หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:53

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • บิว พงศ์พิพัฒน์ เปิดฟาร์มสุนัข
  • ''กวาง-กมลชนก'', อ.ไพรัตน์ ชูรัตน์, ต่าย อรทัย
  • ก๊อท จักรพันธ์
  • เฉลิมพล มาลาคำ
  • เสี่ยช้าง-เดชาธร
  • ดำรง วงศ์ทอง
  • อี๊ด โปงลางฯ จัดพิธีไหว้ครู
  • รวมพลคนสร้างเพลง

.

@ ดำรง วงศ์ทอง เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีความกตัญญูต่อผู้บังเกิดเกล้าได้ทำหน้าที่ดูแลคุณพ่อจนลมหายใจสุดท้าย ในช่วงที่คุณพ่อป่วยก็ได้ไปดูแลตลอดทั้งที่ตนเองมีงาน เสร็จงานเมื่อไหร่ก็กลับไปหาคุณพ่อที่บ้านโป่ง ราชบุรี ...เป็นลูกที่ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แล้วล่ะ นั่นคือรางวัลที่อยู่ในใจ ไม่จำเป็นต้องได้รับรางวัลลูกกตัญญูจากองค์กรใดๆ หรอกจ้า

 


    @ ''เสี่ยช้าง'' เดชาธร สุวินิจจิต ทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลที่บริษัทช้างไท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ย่างเข้าสู่ปีที่ 15 ปีนี้รู้สึกว่าเสี่ยช้างจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะมีสื่อในมือไม่ว่าจะเป็น ''ลูกทุ่งรักไทย ON ทีวี'' ทางช่องสปริงนิวส์ และคลื่นวิทยุ ''90 ลูกทุ่งรักไทย'' ก็จะมีโปรเจกต์ใหญ่ที่วงการลูกทุ่งไม่เคยมีมาก่อนต้นเดือนเมษายนนี้ เห็นเริ่มยิงทีเซอร์กันแล้ว

 

    @ เฉลิมพล มาลาคำ นักร้องลูกทุ่งหมอลำคนดัง แต่งเพลงก็เก่ง ร้องเพลงก็ดัง ทำธุรกิจคอกม้า มีผลิตภัณฑ์กาแฟเป็นของตัวเอง ผันไปเล่นการเมืองท้องถิ่นก็ได้รับกระแสตอบรับความนิยม ล่าสุดทำธุรกิจตลาดนั่นคือ ''ตลาดเฉลิมพลชุมชนท่าเจริญ'' ตั้งอยู่ถนนอุบล-ศรีสะเกษ (กม.16) ขายสินค้าทุกอย่างเปิดเช้าถึงเย็นและทุกวันเสาร์ จะมีดนตรีนักร้องให้ชมกัน.... 

 

    @ อี๊ด โปงลางสะออน ทุกๆ ปีจะจัดพิธีไหว้ครูที่หมู่บ้านซื่อตรง แถวลำลูกกา ที่บ้านพักตนเอง มีพี่ๆ น้องๆ ที่เคยร่วมงานในวงการลูกทุ่งมาร่วมพิธีมากมาย แว่วๆ ว่าปีนี้จะมีผลงานใหม่เวอร์วังอลังการแน่ ภายใต้สังกัดใหม่เร็วๆ นี้ คอยติดตามนะจ้ะ 

 

    @ รวมพลคนเบื้องหลัง จอมยุทธ์ เพื่อนพ้องน้องพี่นักแต่งเพลง, นักเรียบเรียงระดับแถวหน้า ทีมทำงานเพลงเบื้องหลัง ''สิงห์เฒ่า-ศราวุธ'', ตุ๋ย ด๊ะดาด, อ.สมชาย ตรุพิมาย, ''อ.โปร่ง'' เสถียรชัย สุวรรณพิมพ์, ต้อม นากา เจอกันที่ห้องอัดซำบายใจ บอกว่าเร็วๆ นี้มีเด็ดกัน อีกแล้วครับท่าน

 

    @ บิว พงศ์พิพัฒน์ เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มาจากเวที The Star ห่างหายจากซิงเกิลเพลงใหม่ไปนาน อาจเป็นเพราะไปทำธุรกิจเกี่ยวกับฟาร์มสุนัขไซบีเรียนสายพันธุ์แท้ร่วมกับพี่ชาย เป็นกิจการของครอบครัว ฟาร์มอยู่ที่โคราช ใครสนใจไปดูความน่ารักบรรดาเพื่อนรักสี่ขาของฟาร์มได้ที่เพจ www.facebook.com/sukrapeehusky_brands 

 

    @ อยากรู้เรื่องงูให้ไปหาหมองู อยากร้องเพลงลูกทุ่งได้ดีต้องไปหา อ.ไพรัตน์ ชูรัตน์ ทั้งนักร้องลูกทุ่งและดาราเวลาจะใส่เสียงร้อง ถ้าอยากให้การร้องผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อ.ไพรัตน์ช่วยได้ อย่างดาราร้องไม่เก่งก็จะเก่งขึ้น ถ้าเป็นนักร้องร้องเก่งอยู่แล้วก็จะเป็นซูเปอร์เก่งขึ้นอีก 

 

    @ สมาคมนักเรียนเก่าฯ และโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย จัดงาน ''ราตรีเหลือง-ดำ 59'' วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 ณ สนามโรงเรียนโคกกระเทียมวิทยาลัย จ.ลพบุรี ขอเชิญศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน แขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน แต่งแฟนซี, ลีลาศย้อนยุค ร่วมสนุกกันฉันพี่น้องกับวงสุนทราภรณ์ เพลิดเพลินตระการตากับ ก๊อท จักรพันธ์ พร้อมแดนเซอร์ยังมี ติ๊ก ชิโร่ และวง Yes''sir Days สอบถามรายละเอียด 036-486-333, 08-6345-8570

 


หวานใจลูกทุ่ง