หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:01

เศร้า! มะเร็งตับคร่าชีวิตพ่อ "กุ้ง สุธิราช" พร้อมทำหน้าที่ดูแลคณะแทน

  • 2,774 view
  • share

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้า วันที่ 17 ก.พ. 59 นายชัยณรงค์ อุสุภะ อายุ 58 ปี บิดาของนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ พระเอกลิเก นักแสดง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ภายในห้องนอน สภาพร่างกายผ่ายผอม จากการชันสูตรของแพทย์ ระบุเสียชีวิตเนื่องจากโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ทางญาติไม่ติดใจ จึงให้นำศพผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่จังหวัดชัยนาทต่อไป

    โดยกุ้งเผยว่า "พ่อเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับลูก ครอบครัวเราเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่เคยคิดจากกันไปไหน พ่อเป็นผู้ที่สร้างรากฐานไว้ให้ครอบครัวเป็นอย่างดี แต่ทุกคนต้องใช้ชีวิต ทุกอย่างต้องดำเนินต่อไป ส่วนตัวตอนนี้ สามารถช่วยแบ่งเบาภาระให้ครอบครัวได้บ้างแล้ว ถึงเวลาที่เราต้องทำหน้าที่หัวเรือใหญ่ของคณะต่อไปแทนพ่อที่สร้างคณะลิเกชื่อวงศ์เทวัญนี้ขึ้นมาจวบจนทุกวันนี้ ตอนนี้พ่อได้พักแล้ว เพราะเล่นลิเกมาตั้งแต่อายุ 17 ปี จนเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว จึงได้หยุดเล่น เพราะป่วยหนัก"

    ทั้งนี้ ในอินสตาแกรม ของกุ้งยังได้โพสต์ภาพ ตนจับมือคุณพ่อ ระบุว่า..."เราจะจับมือกันจนวันสุดท้ายนะพ่อ หลังจากที่พ่อต้องเหนื่อยจากการงาน เหนื่อยจากการรักษาตัว ถึงเวลาที่พ่อต้องพักผ่อนแล้วนะพ่อ พ่อจากไปอย่างสงบ ทำให้ลูกภาคภูมิใจจนถึงวันสุดท้าย ไปสู่สวรรค์ชั้นฟ้า คอยดูแลพวกเราอยู่ห่างๆ อยากบอกว่าลูกชายคนนี้รักพ่อจนสุดหัวใจ"

 

อินสตาแกรม : kung_suthirat

 

  • 2,774 view
  • share