หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 มกราคม 2559 เวลา 16:19

"ไคลี่ มิน็อค" เปิดอู่ปีวอก อยากมีลูกใจแทบขาด !?

พร้อมเปิดอู่รับปีวอก ! ไคลี่ มิน็อค นักร้องสาวสุดงาม มีความคิดเต็มเปี่ยมว่าตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่จะเชื้อเชิญให้สเปิร์มของพ่อยอดยาหยีพุ่งมาฟักตัวอยู่ในมดลูกของเธอ เพราะได้เวลาอันเป็นมงคลแก่ชีวิตแล้วที่จะได้สร้างครอบครัวซะที หลังทำงานหนักมานานหลายปี

    ป็อปสตาร์สาววัย 47 ปี กำลังเดตกับ โยชูวา ซาสส์ วัย 28 ปี และทั้งสองคนก็เคยเกือบแยกทางกันมาแล้ว แต่สุดท้ายก็คืนดีกันได้ โดยก่อนหน้านี้น ไคลี่ ยอมรับว่าเธอกำลังคิดมาตลอดเกี่ยวกับการมีลูก ขณะที่โยชูวา ดูเหมือนว่าจะเป็นผู้ชายที่เธอต้องการให้มาเป็นพ่อของลูกเธอ
    
    "ไคลี่ กับโยชูวา รักกันมากๆ และตอนนี้เธอรู้สึกว่าความสัมพันธ์มันไม่มีอะไรเลวร้ายเกี่ยวกับการคิดเรื่องมีครอบครัว" แหล่งข่าววงในเผยกับ "โคลเซอร์" นิตยสารดังเมืองผู้ดี "เธอคิดเรื่องการใช้แม่อุ้มบุญ หรือการรับเลี้ยงลูกบุตรธรรม ถ้าหากไม่มีทางมีลูกได้เองอีกต่อไป"
    
    ทั้งนี้ ไคลี่ เคยถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมในปี 2005 และมีรายงานว่าเธอได้แช่ไข่ก่อนที่จะเข้ารับเคมีบำบัด ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อรังไข่ และอาจจะทำให้ไข่ได้รับความเสียหาย
    
    แม้ว่าทั้งสองคนจะรักกันมากๆ เพื่อนของเธอยังรู้สึกกังวลว่านี่แค่ช่วงหอมหวานในชีวิตรัก "เพื่อนๆ ของไคลี่ เห็นว่าเธอกับโยชูวา รักกันมากแค่ไหน และมันก็น่าตื่นเต้นมากๆ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขามันอยู่ในช่วงหอมหวานเหมือนน้ำผึ้งพระจันทร์ พวกเขาจึงไม่ได้รีบเร่งอะไร แต่เพื่อนๆ ของเธอบอกว่าพวกเขารู้ว่า ไคลี่ มีความฝันมากแค่ไหนที่จะมีความสุขหลังจากนี้ และไม่แปลกใจหากเธอจะประกาศเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้" แหล่งข่าวระบุ