หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 ธันวาคม 2558 เวลา 10:41

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • เอิร์น เดอะสตาร์ คลอดทายาทเป็นลูกสาว (น้องนะคะ)
  • หญิงลี ศรีจุมพล มอบของขวัญให้คุณพ่อคุณแม่
  • ครูสลา กับ ออร์แกน
  • เปาวลี พรพิมล จับฉลากฉลองปีใหม่
  • ไผ่ พงศธร
  • สมชาย ตรุพิมาย
  • หนิม คนึงพิมพ์
  • อาร์ม ชิงช้าสวรรค์

.

@ ขอแสดงความยินดีกับนักร้องลูกทุ่งหญิง เอิร์น เดอะสตาร์ ที่สมหวังมีทายาทได้ลูกสาวลืมตาออกมาดูโลกแล้ว ชื่อว่า ''น้องนะคะ'' สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก เกิดวันดีซะด้วยเป็นวัน Christmas จำง่ายใครๆ ก็ฉลองกัน ...ยินดีด้วยจริงๆ จ้า 

 

    @ หญิงลี ศรีจุมพล จัดงานฉลองปีใหม่ให้กับทีมงานบริษัทลั้ลลา กรุ๊ป 2014 ของตัวเองมีของขวัญและรางวัลพร้อมด้วยโบนัส แจกทีมงานกันเพียบ ตั้งแต่ทีมซาวนด์จนถึงทีมนักดนตรี แดนเซอร์ และพนักงานทุกคน และที่สำคัญให้เงินสดคุณพ่อคุณแม่แล้วยังให้ของขวัญชิ้นใหญ่ รถฟอร์จูนเนอร์สีขาว เป็นของขวัญให้พ่อด้วย ...คุณพ่อดีใจมาก 


 
    @  นิด้าโพล โพลมหาชน ร่วมกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ทำการสำรวจสุดยอดนักร้องชายปี 2558 ปรากฏว่านักร้องลูกทุ่งติดท็อป 5 อยู่ 2 คน คือ ไผ่ พงศธร อยู่อันดับ 1 ส่วน ไมค์ ภิรมย์พร อยู่อันดับ 3 นอกนั้นเป็นเพลงแนวสตริงและเพื่อชีวิต อย่างเช่น เบิร์ด ธงไชย, ตูน บอดี้สแลม และ แอ๊ด คาราบาว 


 
    @  สมชาย ตรุพิมาย นักแต่งเพลงชื่อดังเปิดเผยความในใจเป็นนัยๆ ผ่านอินสตาแกรม ''พับเก็บความฝันเรื่องร้องเพลง ...ไว้ราวๆ 10 ปี มุ่งเอาดีด้านเขียนเพลงเป็นหลักมานาน ปีใหม่นี้ ... จะหยิบฝันมาปัดฝุ่น ปิดตายทางเข้าออกของโรคเลื่อนอย่างแน่นหนา หัวใจผมพร้อมแล้ว คนฟังพร้อมรึยัง ? 555''... สงสัยเราจะได้ฟังเสียงเพลงจากนักแต่งเพลงชื่อดังแล้วล่ะ 

 

    @  อีกมุมของความน่ารักของครูเพลง ศิลปินบ้านป่า สลา คุณวุฒิ ซึ่งถ่ายรูปคู่กับสุนัขตัวโปรดชื่อ ''ออร์แกน'' ใครๆ เห็นแล้วก็บอกว่าน่ารัก ถ้าติดตามเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงครูสลามีสุนัขที่ครูเลี้ยงเสียชีวิตไปแล้วหลายตัวในช่วงปีที่ผ่านมา สำหรับตัวนี้ครูบอกว่า ''นานๆ จะได้อยู่ด้วยกันเลยขอถ่ายภาพคู่ สังเกตรอยยิ้มออร์แกนเอาเรื่องทีเดียว''  

 

    @ อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ เป็นนักร้องเด็กสร้างหนึ่งเดียวของ ''ครูเทียม'' ชุติเดช ทองอยู่ ที่มีงานแสดงชุกมากช่วงนี้ด้วยอัธยาศัยความเป็นคนง่ายๆ แบบติดดิน จึงได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ผู้จัดงานทั่วประเทศที่มอบงานให้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานหา แม้กระทั่งงานสังคม วันศุกร์ที่ผ่านมาช่วงเช้า ที่กระทรวงพาณิชย์เรียกใช้งาน พอ 17.00 น.ไปที่เวทีพระประแดงอาเขต 20.00 น. ไปแสดงต่อที่ อบต.คลองบางปลากด จ.สมุทรปราการ 

 

   @  เปาวลี พรพิมล กับ เต๋า ภูศิลป์ วันถ่ายละคร ''สงครามเพลง'' ที่หมู่บ้าน ศริญญา เบรกสุดท้ายของปี พอเลิกกองถ่ายมีการทำบุญจับฉลากของขวัญปีใหม่กันกับทีมงานกองถ่ายอย่างสนุกสนาน แล้วปีหน้าค่อยมาต่อกันใหม่ ...มีความสุขจริงจริ๊ง 

 

    @  หนิม คนึงพิมพ์ ลูกทุ่งสาวจากแฟนเทเชีย วันก่อนไปร้องเพลง ''แก้บน'' ในงานฉลองปีใหม่ กสทช. สุดแสนสนุกทิ้งทวนก่อนสิ้นปีกัน ขณะร้องในงานมีแขกผู้มีเกียรติสามารถร้องตามได้แสดงว่าเพลงนี้เริ่มเป็นที่รู้จักของหลายๆ คน ...อ้าว! มีลุ้นกัน 

 

 

                                        หวานใจลูกทุ่ง