หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 25 ธันวาคม 2558 เวลา 10:15

''สไตน์เฟลด์'' ยก 2015 เป็นปีทองของ ''สวิฟท์'' เผยสุดปลื้มได้เป็นส่วนหนึ่งแก๊ง Bad Blood

  • ยกสวิฟท์มีปีทอง
  • แบ๊วๆ ใสๆ

ไฮลี สไตน์เฟลด์ นักร้องสาววัยรุ่น ออกมากล่าวเมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา ว่า เธอเชื่อว่า 2015 คือปีทองของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ป็อปสตาร์สาวคนดัง และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแก๊งของศิลปินสาวปากแดง

นักร้องวัย 19 ปี เป็นเพื่อนสนิทของเจ้าของเพลง Blank Space และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสาวๆ ชื่อดังของวงการบันเทิง ซึ่งรวมถึงซูเปอร์โมเดลอย่าง คาร์ลี คลอสส์ และ จิจี้ ฮาดิด รวมถึงเพื่อนศิลปินอย่าง เซเลน่า โกเมซ         


    สไตน์เฟลด์เป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวิดีโอ Bad Blood ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของสวิฟท์ในปีนี้ และขณะที่ปี 2015 กำลังจะปิดฉากลง นักร้องสาวจอมแบ๊วก็ได้ออกมากล่าวถึงความสำเร็จของหัวหน้าแก๊งในการสัมภาษณ์กับนิตยสารโรลลิ่ง สโตนส์

 

    ''ฉันรู้สึกว่าเทย์เลอร์มีช่วงเวลาของตัวเองในปีนี้ และการเป็นส่วนหนึ่งของวิดีโอ Bad Blood รวมถึงได้ขึ้นเวทีกับเธอต่อหน้าผู้คนมากมาย มันเป็นค่ำคืนที่วิเศษ สำหรับการแสดงต่อหน้าแฟนๆ มากมาย กับการที่เทย์เลอร์มีปีที่น่าทึ่งแบบนี้ การได้เป็นส่วนหนึ่งของมันคือสิ่งที่มหัศจรรย์มาก'' สไตน์เฟลด์ กล่าว 

 

    ถึงแม้เธอยังห่างไกลจากความสำเร็จของสวิฟท์ แต่สไตน์เฟลด์ก็มีเส้นทางในวงการบันเทิงที่น่าประทับใจ เมื่อเธอได้โชว์ฝีมือการแสดงในภาพยนตร์อย่าง True Grit และ Pitch Perfect 2 ก่อนที่จะผันตัวมาเอาดีกับงานในวงการเพลง     


        
    สำหรับนักร้องสาววัยรุ่นเพิ่งปล่อยอีพี Haiz เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และจะตามมาด้วยอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอในช่วงปีใหม่นี้  

 

    เครดิตภาพ www.ign.com, theodysseyonline.com