หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 ธันวาคม 2558 เวลา 11:37

''มาร์ช-น้ำหวาน''ปลุกกระแส! แอบจิ้นรุ่นพี่ ในเอ็มวีเพลง''ครั้งหนึ่งในชีวิต''ของ''ณัฐ''

  • สบตากับแบบจังๆ
  • ''ณัฐ'' และ 2 พระ-นาง ''มาร์ช-น้ำหวาน''
  • แอบมองด้วยสายตาหวานซึ้ง
  • เบื้องหลังของ ''ณัฐ ศักดาทร''

เคมีจิ้นหนักมากสำหรับ ''มาร์ช-จุฑาวุฒิ'' และ ''น้ำหวาน The Face'' ที่จะมาทำให้หลายคนจิกหมอน ฟิน ในเอ็มวีเพลง ''ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE)'' ของ ''ณัฐ ศักดาทร''

เรื่องราวความรัก ของนักศึกษาฝึกงานสุดเนิร์ด กับเวิร์กกิ้งวูแมนนักแต่งเพลง สาวสุดเท่ ที่ทุกคนจะอมยิ้มตาม และแอบลุ้นไปกับความรักของพวกเค้าว่าจะมีบทสรุปแบบไหน ติดตามได้ในเอ็มวี เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE)

 

    ฉากแรกมาร์ชแอบมองน้ำหวานทำเอาจิกหมอนกันทั้งกอง ฟินต่อด้วยมาร์ชน้ำหวานมุ้งมิ้งแต่งเพลงฉากนี้ทำเอาทีมงานรุ่นพี่แอบเคลิ้มไปกับสายตาของมาร์ชเลยทีเดียวผ่านฉลุย ต่อมาฉากมาร์ชน้ำหวานปล่อยสุดพลังโซโล่ และกองกีตาร์เต็มเหนี่ยวแบบไม่มีใครยอมใคร และอีกหลายฉากฟินสุดโคตร ไปตามกันต่อในเอ็มวี เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต ณัฐ ศักดาทร

 

    มาร์ช ''เพลงนี้เป็นเพลงรักที่ไม่เหมือนเพลงรักก่อนหน้านี้ เป็นเพลงที่มีความหมายดี มองความรักในแง่บวกฟังแล้วแฮปปี้และมีความสุข''

 

    น้ำหวาน ''ตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับน้องมาร์ช น้องน่ารักมากค่ะ''

 

    ณัฐ ศักดาทร ''จริงๆ ผมมีคิวถ่ายตอนดึกไปเลย แต่มาดูการถ่ายทำตั้งแต่บ่าย และอยู่จนเลิกกอง ผมว่ามาร์ชกับน้ำหวานดูมีเคมีบางอย่างที่จะมาทำให้ทุกคนได้ฟิน ได้ลุ้นกันแน่นอน ใครที่ได้ดูเอ็มวี โดยเฉเพาะน้องมาร์ชผมว่าทุกคนต้องอยากเอาใจช่วย แอบลุ้น หนุ่มน้อยน้องฝึกงานคนนี้แน่นอนครับ''

 

    ติดตามเอ็มวี เพลง ''ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE)'' ณัฐ ศักดาทร ในวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ทาง www.youtube.com/musiccreamgmm หรือ คลิกไปที่ Link https://www.youtube.com/watch?v=E_npCLLByQE และดาวน์โหลดเพลงวันที่ 16  ธันวาคม 2558 ที่ *123 ตามด้วยรหัส 1010 ติดตามข่าวสารค่ายมิวสิกครีมได้ที่ www.facebook.com/musiccream