หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 ธันวาคม 2558 เวลา 10:34

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • แพรวพราวกับเด่นชัย
  • เปาวลี พรพิมล
  • ดอกอ้อ ทุ่งทอง
  • ตู๋หลู ชัชรินทร์
  • ธิดา ดวงดาว
  • นาย ไมค์ทองคำ
  • ไผ่ พงศธร

.

@ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558 ที่วัดบัวขวัญ ใกล้เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน มีศิลปินไมค์ทองคำ ไม่ว่าจะเป็น หลี่ถัง ชลที, ตู๋หลู ชัชรินทร์ และ นาย ไมค์ทองคำ ไปโชว์กันเต็มเหนี่ยว ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ไมค์ทองคำจะมีขึ้นวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ อย่าลืมไปให้กำลังใจกับเพื่อนๆ น้องๆ ศิลปินไมค์ทองคำนะจ้ะ         

 

    @ ตู๋หลู ชัชรินทร์ มีซิงเกิลเพลงใหม่ ''อ้ายบ่อยากโง่'' เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาถ่ายรายการที่เวิร์คพอยท์สตูดิโอถ่ายเสร็จไม่ทันไฟลต์บินต้องเหยียบรถบึ่งกลับ จ.ศรีสะเกษ อย่างเร่งด่วนเพราะมีสอบช่วงเช้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ...ไม่ทราบว่าทันสอบหรือเปล่าจ้ะ

               

    @ เปาวลี พรพิมล ช่วงนี้เร่งถ่ายทำเอ็มวีเพลงอัลบั้ม ''เพลงแม่ชอบ'' จนดึกดื่นเกือบสว่างให้ทันวางแผงวันที่ 18 ธันวาคม 2558 นี้  บอกว่า ''สนุกสนานมาก ทุกคนสุดยอดมาก'' โหมทำงานหนักอย่างนี้ดูแลสุขภาพด้วยนะจ้ะ

 

    @ ไผ่ พงศธร ร่วมตระเวนแสดงคอนเสิร์ตกับ ''คอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์'' อยู่เขต จ.อุบลราชธานี บอกว่า ''ถ้ามาอุบลฯ แล้วบ่ได้กินกวยจั๊บญวนที่เมืองอุบลฯ แสดงว่ามาไม่ถึง จ.อุบลฯ เพราะทุกครั้งที่ไผ่มาอุบลฯ จะกินเป็นประจำ เพราะที่นี่เส้นเหนียวอร่อย'' 

            

    @ ส่วน  ดอกอ้อ ทุ่งทอง เป็นคนเมืองอุบลฯ กลับบอกว่า ''ทุกครั้งที่มาอุบลฯ ดอกอ้อต้องมากินน้ำเต้าหู้อาแปะให้ได้ เพราะติดใจในรสชาติที่นี่เจ้านี้ไม่เหมือนเจ้าอื่นของเขาแซบหลายๆ จ้า''... อ้าว! ถ้าใครไปอุบลฯ ก็เลือกตามสบายระหว่างกวยจั๊บกับน้ำเต้าหู้

 

    @ ธิดา ดวงดาว เจ้าของเพลงดัง ''กอดฉันก่อนลา'' และเพลง ''รำวงด๋าวด่าว'' ทุกวันนี้ไปใช้ชีวิตอยู่ประเทศอเมริการู้สึกว่าสวย หุ่นดีขึ้น นานๆ ได้มาเมืองไทยครั้ง บอกว่า ''อยู่ที่อเมริกาทานข้าวไม่ค่อยได้ เพราะว่าทำอาหารกินเองเลยไม่อร่อย ทำให้ไม่อ้วน เดี๋ยวกลับเมืองไทยเร็วๆ นี้ท่าทางน้ำหนักจะขึ้น เพราะหิวอาหารบ้านเรา'' ... ซะงั้น??      

                   

    @ ช่วงหลังลอยกระทงจนถึงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาวงหมอลำซิ่ง เด่นชัย วงศ์สามารถ และ แพรวพราว แสงทอง ท็อปไลน์ ตระเวนแสดงให้แฟนเพลงชาวกรุงได้ชมกัน ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น  ช่วงนี้กลับขึ้นไปแสดงที่อีสานแล้ว ส่วนวงสุดยอดหมอลำก้าวล้ำตลอดกาล เสียงอิสาน ของ แม่นกน้อย อุไรพร ได้ยกวงมาแสดงในเขตกทม.ครั้งนี้ก็ประสบความสำเร็จ แฟนเพลงไปให้กำลังใจกันอย่างท่วมท้นเช่นกัน

 

    @ จอมขวัญ กัลยา นอกจากรับงานโชว์ร้องเพลงแล้วยังมีทีมงานรับทำขวัญนาควันก่อนไปทำขวัญนาคแบ็คที่วัดโปรดเกศเชษฐาราม อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เจ้าภาพสุดปลื้มกับผลงานครั้งนี้ ใครมีงานก็อย่าลืมเรียกใช้ทีมงาน จอมขวัญ กัลยา ละกันนะจ้ะ รับรองไม่ผิดหวัง 

 

                                      หวานใจลูกทุ่ง