หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 ธันวาคม 2558 เวลา 09:42

''อัลไซเมอร์'' ปล่อยของเด็ด กระทบไหล่ ''เสก โลโซ''

ไม่ธรรมดาสำหรับวงอัลไซเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น ''ไก่-จีรทีปต์'' มือกลอง, ''โจ๊ก'' วรพจน์ ศรีสวัสดิ์ ร้องนำ และ ''เบส'' รัชพล เขมกานนท์, ''เอ'' สุรชัย จึงศรีจันทร์ กีตาร์ ที่เพิ่งเข้าไปเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Yess Records ภายใต้การดูแลของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ที่ยังฝากฝีมือไม่เคยหยุดออกมาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งยังเป็นเจ้าโปรเจกต์กับสินค้าในเครือเสก โลโซ ล่าสุด กับครีม Onice เพิ่งเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการกันเมื่อก่อนที่พารากอน รวมถึงเหล่าบรรดาเซเล็บและตัวศิลปินในสังกัด Yess Records เกือบทั้งหมดที่มาร่วมงาน ทั้งเสก โลโซ และวงอัลไซเมอร์ที่มีโอกาสได้ขึ้นเล่นโชว์เพลง  กระทบไหล่เจ้าของค่าย เล่นเอาหนุ่มวงอัลไซเมอร์บอกว่า ''ไม่ยั่น ไม่ใช่ไม่กลัวนะครับ กลัวทำไม่ดี แต่เราทำเต็มที่เลยครับ''

 

    ล่าสุด วงอัลไซเมอร์ได้มีโอกาสร่วมงานเป็นครั้งแรกในงานเปิดตัวสินค้าหลังเซ็นสัญญา กับ เสก โลโซ ทางต้นสังกัดแจ้งกลับมาว่าจะต้องเล่นเวทีเดียวกับ พี่เสก โลโซ ''บอกตามตรง เรื่องงานพวกเราไม่เคยกลัวเลยครับ เราลุยกันมาตลอด แต่ครั้งแรกที่เราได้มีโอกาสได้ขึ้นเล่นเวทีเดียวกับร็อกรุ่นใหญ่อย่าง พี่เสก โลโซ ยอมรับว่า หนาวๆ ร้อนๆ เหมือนกันครับ แต่พวกเราต้องทำการบ้านซ้อมกันอย่างดี ทำให้พวกเรามั่นใจ ดีใจที่ทาง พี่เสก โลโซ ที่ให้โอกาสกับวงอัลไซเมอร์เป็นอย่างยิ่ง วันนั้นผมยังแอบเห็นพี่เสกยืนดูพวกเราเล่นจนจบ ยังตบมือให้พวกเราไม่หยุดบอกตามตรงครับ กำลังใจดีเยี่ยมเลยครับ ขอบคุณอีกครั้ง พี่เสก โลโซ อีกครั้งที่ให้โอกาสพวกเรา วงอัลไซเมอร์ ครับผม'' ไก่ มือกลอง กล่าวเป็นตัวแทนวง