หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10:47

"ไข่-คฑาวุธ" จัดหนักอัดแน่นเพลงมาลีฮวนน่า "อ.ธนิสร์"-"บี๋-คณาคำ" ฟิตโชว์แคมป์ไฟดนตรีปีสุดท้าย

เข้าห้องฟิตซ้อมเตรียมพร้อมงานแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่าที่ไร่หุบกะพงคาวบอยยิปซีเล ซึ่งจะจัดเป็นปีสุดท้ายที่ไร่หุบกะพง งานนี้ "ไข่" คฑาวุธ ทองไทย หรือ "ไข่ มาลีฮวนน่า" นัดศิลปินนักร้องที่ร่วมโชว์บนเวทีมาเข้าห้องซ้อมดนตรีกันอย่างคึกคักไม่ว่า อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, บี๋-คณาคำ, พยัต ภูวิชัย ฯลฯ

    เพื่อเตรียมเพลงเด็ดให้แฟนๆ ในงานเทศกาลแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่าที่จะมีการจัดขึ้นที่สิลปะสถาน โฮมปาร์ค ไร่หุบกะพง ชะอำ จ.เพชรบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ โดย "ไข่ มาลีฮวนน่า" ได้พูดถึงการเตรียมความพร้อมในงานแคมป์ไฟดนตรีในครั้งนี้ว่าทุกอย่างเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งภาคการแสดงสถานที่จอดรถกางเต็นท์ฟรี

    เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกในส่วนต่างๆ และจุดเด่นของงานแคมป์ในครั้งนี้ยังมีจุดยืนในเรื่องงานคอนเสิร์ตแคมป์ไฟที่ครอบครัวสามารถมาร่วมทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งพ่อแม่ลูก และนอกจากนั้นจะอัดแน่นด้วยบทเพลงมาลีฮวนน่ามากที่สุดตั้งแต่จัดมา ซึ่งต้องใช้เวลาในการแสดงตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 6 โมงเช้า

    "ที่ผ่านมาเรามีวงดนตรีรับเชิญมาช่วยแต่ในปีนี้จากที่เราจัดเอ็กซ์คลูซีฟมาลีฮวนน่ามา แฟนเพลงอยากเต็มอิ่มกับบทเพลงมาลีฮวนน่าเพราะสามารถบอกเล่าเรื่องราวได้มากมาย ที่ผ่านมาไม่ค่อยเต็มอิ่มปีนี้เลยจัดให้เป็นวงมาลีฮวนน่าโชว์แบบเต็มๆ วงเดียว 6 โมงเย็นยัน 6 โมงเช้า โดยมีคอนเซปต์คาวบอยยิปซีเลซึ่งมุมมองการนำเสนอวัฒนธรรมทางดนตรีของชาวมลายู ศิลปินรับเชิญในครั้งนี้ทั้ง อ.ธนิสร์ ศรกลิ่นดี, "บี๋-  คณาคำ", อารุ่งเพชร แหลมสิงห์ ก็มาเล่นช่วงพักของมาลีฮวนน่าสั้นๆ ไม่ยาวมาก เพราะฉะนั้นจะเป็นเรื่องราวทางบทเพลงของมาลีฮวนน่าแบบเต็มอิ่มจุใจมาก และมีบทเพลงใหม่ที่แต่งมาเพื่องานแคมป์ในครั้งนี้โดยเฉพาะด้วย ชื่อเพลงดอกไม้บ้านป่า

    ซึ่งจะโชว์บนเวทีในครั้งนี้ด้วยครับ จึงอยากให้ไปร่วมเก็บความทรงจำประทับใจดื่มด่ำบรรยากาศกางเต็นท์ ปูเสื่อ อาบแสงจันทร์ ในแบบฉบับแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ซึ่งแฟนเพลงหลายคนก็มีโอดครวญบ่นเสียดายที่จะไม่มีการจัดที่สิลปะสถาน โฮมปาร์ค ไร่หุบกะพงแห่งนี้อีกแล้ว"

    สำหรับงานเทศกาลดนตรี กวี ศิลปะแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 จะจัดเป็นปีสุดท้าย มีศิลปินร่วมโชว์ดังนี้ อาทิ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, "บี๋-คณาคำ", ยงยุทธ ด้ามขวาน, พยัต ภูวิชัย, สุทิน คนชนบท, เพลงบอกพ่อสมใจ, วงคันทรีหมวกเหล็ก โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ ณ สิลปะสถาน โฮมปาร์ค ไร่หุบกะพง ชะอำ จ.เพชรบุรี บัตรราคาเดียว 1,200 บาท สามารถสอบถามซื้อบัตรได้ที่ บริษัท มาลีฮวนน่าอาร์ตเรคคอร์ด จำกัด โทร. 0-2548-0452, 08-5373-4616 หรือ www.maleehuana-artrecord.com