หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 12:12

ทุยลุยทุ่ง

  • นางเอกคนสวยของ  ''ไอ วิสุทธิ์''?
  • ''กล้วย'' ถ่ายเอ็มวีสดใส
  • ''คมชาญ'' กับหลานๆ
  • ''อั้ม นันทิยา'' มาวันเกิด ''อีฟ อรวรรณ ''?
  • ''อีฟ อรวรรณ''? มีความสุขวันเกิด
  • ''อีฟ'' โชว์เนื้อสาวหน้าสด
  • ''ไอ วิสุทธิ์'' ถ่ายมิวสิค
  • คณะ ''กิ๊ก-สด'' ไปทัวร์ไต้หวัน

ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คนยโส'' ซอกแซกวงการลูกทุ่ง

@ วันคล้ายวันเกิด 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ลูกทุ่งสาว ''อีฟ อรวรรณ'' หน้าบานยิ่งกว่าจานดาวเทียม มีเพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ ส่งคำอวยพรมาเพียบ ไม่รู้เพราะอานิสงส์ก่อนหน้านั้นไม่นาน อวดเนื้อสาวหน้าสดโปรยเสน่ห์ในชุดว่ายน้ำอ๊ะเปล่า !? แต่ที่แน่ๆ นางได้ของขวัญเบิร์ธเดย์เพียบเลย ในงานฉลองซึ่งจัดในธีมชุดนักเรียน ที่มี ''อั้ม นันทิยา''? มาปาร์ตี้กับเขาด้วย 

 

    @ ''ค่ายเขียนเพลงแบบวสุห้าวหาญ รุ่นที่ 4''?  เตรียมจัดขึ้นที่ บ้านอุ่นรักริมโขง แก่งคุดคู้ อ.เชียงคาน จ.เลย 12-13 ธ.ค. นี้ 2 วัน 1 คืน อาหาร 6 มื้อ กลางคืนมีเวทีสันทนาการสไตล์อะคูสติก จากวิทยากรพร้อมแขกรับเชิญ และผู้เข้าสัมมนาที่อยากร่วมสนุกกันบอกเล่า ความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ การคิด-เขียน-สร้างงานเพลง แบบเนื้อๆ เน้นๆ ทำให้เห็นจริง เวิร์กช็อป-ฝึกไปพร้อมกับเนื้อหาบรรยายจากวิทยากร ด้วยกระบวนการคิดงาน แบบคนแต่งเพลง-ทำงานเพลงเป็นอาชีพ จากประสบการณ์ตรง ที่ผมเคยใช้ทำงานในค่ายเพลงชั้นนำมาสิบกว่าปี 

 

    @ ค่ายรุ่น  4 ''วสุ ห้าวหาญ'' ได้ ''ตุ๋ย ด๊ะดาด''? นักแต่งเพลงฝีมือดีที่ทำงานในทีมเพลงด้วยกันขณะนี้ ผู้แต่งเพลงฮิต ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า, รักจนไม่รู้จะรักยังไง ขับร้องโดย พี สะเดิด เพลงสั่งน้ำตาไม่ได้ ขับร้องโดย เอิ้นขวัญ วรัญญา และอีกหลายเพลงดังขณะนี้ เป็นวิทยากรรับเชิญ ผู้สนใจร่วมค่ายนี้ สมัครได้ที่ อินบ็อกซ์ เฟซฯ เขียนเพลงแบบวสุห้าวหาญ/เฟซฯ วสมน ห้าวหาญ หรือ 08-1901-7240

 

    @ เข้ากรุงเทพฯ มาร่วมผลิตเพลงกับนักแต่งเพลงชื่อดังของแกรมมี่ แค่ 2 วัน ''คมชาญ ราชคาม'' ยังไม่ได้เดินสายทักทายใครเป็นชิ้นเป็นอัน กลับไปบ้าน จ.นครพนม เพาะกล้าต้นไม้กับหลานๆ ขายอีกแล้ว  

 

    @ ขึ้นแท่นหมอลำซิ่งฮอตฮิตอีกคู่ สำหรับ ''กิ๊ก รุ่งนภา'' และ ''สด นำชัย'' แถมดังไกลไปถึงต่างแดนอีกต่างหาก ล่าสุดแบกกระเป๋าบินไประเบิดความประทับใจให้พี่น้องชาวไทยที่ไปทำงานอยู่ที่ไต้หวันได้ มัน ม่วน แซบ หน้าฮ้าน  

 

    @ ยังคงเดินหน้าทำงานเพลงที่รักต่อเนื่อง สำหรับนักร้องหนุ่มเมืองยาโม่ เจ้าของธุรกิจร้อยล้านพันล้าน วันก่อนถ่ายเอ็มวีเพลงอะไรไม่รู้ รู้อย่างเดียวว่า ''นางเอกสวยมาก''? หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เห็นแล้วใจละลายเป็นแถว  

 

    @ ''เจ้าพระยา เร็คคอร์ด'' ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ในเครือ Brew Music Group ที่มี ''ยีนส์ ศิลาแลง'' ศิลาแลง อาจสาลี นั่งแท่นบริหาร เตรียมปล่อยผลงานของ ''กล้วย คลองหอยโข่ง'' ?นักร้องลูกทุ่งสาวใต้หรอยแรงจากคลองหอยโข่ง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ออกมาให้พิสูจน์ ชื่อว่า ''อยากมีสามี'' กับภาพลักษณ์ใหม่ดูฟรุ้งฟริ้ง เปรี้ยวเฉี่ยวกว่าเก่าหลายเท่าตัว ซึ่งถ่ายเอ็มวีสดใสสมวัยไปเรียบร้อยแล้ว 

 

    @ เตรียมพร้อมรับมือคลื่นมหาชนกว่าหมื่นคนในงานเทศกาลแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่าที่จะมีการจัดขึ้นที่สิลปะสถาน ไร่หุบกะพง ชะอำ จ.เพชรบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ โดยทางด้าน ''ไข่ มาลีฮวนน่า'' คฑาวุธ ทองไทย เตรียมความพร้อมในงานแคมป์ไฟดนตรีในครั้งนี้ว่าทุกอย่างเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งภาคการแสดง สถานที่จอดรถ กางเต็นท์ฟรี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกในส่วนต่างๆ และจุดเด่นของงานแคมป์ในครั้งนี้ ยังมีจุดยืนในเรื่องงานคอนเสิร์ตแคมป์ไฟที่ครอบครัวสามารถมาร่วมทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งพ่อแม่ลูก และนอกจากนั้นจะอัดแน่นด้วยบทเพลงมาลีฮวนน่ามากที่สุดตั้งแต่จัดมา ซึ่งต้องใช้เวลาในการแสดงตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง  6 โมงเช้า 

 

    @ สำหรับงานเทศกาลดนตรี กวี ศิลปะแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 จะจัดเป็นปีสุดท้าย มีดังนี้ ร่วมโชว์ดังนี้ อาทิ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, อี๊ด ฟุตบาท แฟมมิลี่, บี๋ คณาคำ, ยงยุทธ ด้ามขวาน, พยัต ภูวิชัย, สุทิน คนชนบท, เพลงบอกพ่อสมใจ, วงคันทรีหมวกเหล็ก และเซอร์ไพรส์สุดๆ กับการขึ้นเวทีของ ''รุ่งเพชร แหลมสิงห์''? ตำนานนักร้องลูกทุ่งดัง โดยงานจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ ณ สิลปะสถาน โฮมปาร์ค ไร่หุบกะพง ชะอำ จ.เพชรบุรี บัตรราคาเดียว 1,200 บาท สามารถสอบถามซื้อบัตรได้ที่ บริษัทมาลีฮวนน่าอาร์ตเรคคอร์ด จำกัด โทร.0-2548-0452, 08-5373-4616 หรือ www.maleehuana-artrecord.com  

 


                                            คนยโส