หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:36

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • ''หญิงลี'' ร่วมงานศพคุณย่า
  • รุ่ง สุริยา-จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ
  • กล้วย แสตมป์-รัชนก ศรีโลพันธุ์
  • ดาว บ้านดอน
  • ตั๊กแตนต้อนรับเอิร์นกับแฟนหนุ่ม
  • ศิลปินกล้วยหอม
  • สำราญ บุญลาภ -สาธิต ทองจันทร์
  • สีนวล นพดล -เอกชัย ศรีวิชัย

.

@ ขอแสดงความเสียใจกับ หญิงลี ศรีจุมพล ที่สูญเสียคุณย่า การสูญเสียครั้งนี้ทำให้หญิงลีร้องเพลงเสร็จต้องรีบบึ่งรถกลับบ้านทันที กำหนดฌาปนกิจในวันที่   14 พ.ย. 2558 นี้ ที่วัดหนองลุมพุก อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ วันงานหญิงลีจะร้องเพลงต่อหน้าศพคุณย่าเป็นครั้งสุดท้าย ได้ฟัง 

 

    @ สีนวล นพดล แจ้งข่าวกลุ่มนักศึกษา ปนป.5 (กลุ่มนกหัวขวานสถาบันพระปกเกล้า) จะจัดงานคอนเสิร์ตการกุศลวันที่ 13 ธันวาคม 2558 ที่บ้านห้วยส้มสุก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ วันนั้นศิลปินจะมาร่วมงานมากมายไม่ว่าจะเป็น อาภาพร นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, วิทูรย์ ใจพรหม, บุญศรี รัตนัง พร้อมด้วยขุนพลเพลงปักษ์ใต้ เอกชัย ศรีวิชัย เจ้าของเพลงดัง รักเก่าที่บ้านเกิด, หมากัด และอีกหลายเพลงดัง โดยมีเพลงล่าสุด ''รักสาวห้วยส้มสุก'' อยู่ด้วยก็จะมาร่วมงานชาวเชียงใหม่ไม่ควรพลาด 

 

    @ วันก่อน เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ควงคู่แฟนสุดหล่อไปทานข้าวที่ร้าน ''แซ่บนัวครัวแตน'' สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเจ้าของร้านอย่าง ตั๊กแตน ชลดา เป็นอย่างมาก มาต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ เพื่อนร่วมงานสุดพิเศษ 2 คนนี้ด้วยตนเอง...เป็นปลื้ม 

 

    @ รัชนก ศรีโลพันธุ์ กับ กล้วย แสตมป์ เปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลง ''ทุกคำตอบคือเธอ'' ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในรายการแฟนจ๋าทางช่องแฟนมิวสิค เมื่อวันที่  11 พ.ย. ที่ผ่านมา แฟนเพลงได้ฟังได้ชมแล้วส่งกำลังใจให้เพียบเลยใครยังไม่ได้ฟังไม่ได้ชมรีบเข้าไปชมได้ช่องทาง Youtube นะจ๊ะ 

 

    @ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริษัท รถไฟดนตรี ปูพรมส่ง 6 ศิลปิน กับ 6 เพลง  6 สไตล์ มีหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น โย โสรยา กับซิงเกิล ''ความรัก'' ไอซ์ อูคูเลเล่ กับเพลง ''พบรัก'' และยังมีวงเชโค, สรร สิรภัทร, เฟรนด์ชิพ พร้อมด้วยศิลปิน ''กล้วยหอม'' กับเพลง ทวงสัญญา ช่วงนี้เริ่มโปรโมตแนะนำแผ่นกับคลื่นวิทยุและสื่อต่างๆ โดยนำกล้วยหอมเป็นหวีไปฝากพี่ๆ ดีเจด้วย 

 

    @ สำราญ บุญลาภ มีโอกาสได้เจอไอดอลตัวจริงนั่นคือหมอลำยอดฮิตพี่นิด สาธิต ทองจันทร์ ไปลำเจอกันในงานทำบุญบ้านและฉลององค์กฐินที่บ้านดาวคะนอง ต.หัวนา อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี เลยขอเซลฟี่มาฝากแฟนเพลงและบอกว่า พี่นิดสาธิต ทองจันทร์ มีงานเพลงใหม่ล่าสุดแล้วนะจ๊ะ ชื่อเพลง ''ผัวปัจจุบัน'' ทางภาคอีสานเพลงนี้ติดลมบนไปแล้ว

 
    
    @ เจอกันอีกแล้วสุภาพบุรุษลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา กับ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ในวันไปถ่ายทำเทปรายการ ''ศึกวันดวลเพลง'' ทางช่อง one พี่รุ่ง สุริยา มีซิงเกิลเพลงล่าสุด ''เสียงดังตังค์มา'' โปรโมตไปได้สักระยะแล้วล่ะ ส่วนจิ้งหรีดขาวกำลังเตรียมเพลงชุดใหม่ล่าสุดอยู่...ต้นปีนี้จะได้ฟังกันไหมจ๊ะ 

 

    @ ดาว บ้านดอน นักร้องลูกทุ่งเจ้าของรางวัลแผ่นเสียงพระราชทานเพลง ''คนขี่หลังควาย'' ซึ่ง ไมค์ ภิรมย์พร ได้นำมาร้องใหม่ในอัลบั้ม ''ลูกทุ่งคู่บ้านคู่เมือง'' วันก่อนต้นตำหรับ ดาว บ้านดอน ได้ร้องเพลงนี้โชว์ในงานหนึ่งยังคงไพเราะ เสียงมีมนต์ขลัง เป็นเอกลักษณ์สไตล์ดาวบ้านดอนอยู่เหมือนเดิม 

 


หวานใจลูกทุ่ง