หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10:53

"The Yers" จัดปาร์ตี้เปิดซิงเพลงใหม่ 9 เพลงรวด แง้มปล่อย"YOU"อัลบั้มเต็มชุดใหม่ธันวาคมนี้!

ผ่านไปแล้วสำหรับปาร์ตี้ของ 5 หนุ่ม "อู๋ / โบ๊ท / ต่อ / บูม / เต๋า" วง The Yers ค่าย Genie Records ที่นัดรวมพลคนเสื้อดำสาวกที่เหนียวแน่นหนึบกว่า 200 คน มาฟังเพลงใหม่จากอัลบั้ม YOU ก่อนใครในโลก ใน "The Yers...YOU Secret Sessions" (เดอะ เยอร์ส ยู ซีเคร็ท เซสชั่นส์) งานปาร์ตี้เฉพาะกิจที่ศิลปินกับแฟนคลับได้ใกล้ชิดกันสุดๆ ที่ร็อกคาเดมี่ ย่านสุขุมวิท วันก่อน

    บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ช่วงเย็น เพราะแฟนคลับแห่ไปรอกันแต่หัววัน แย่งช็อปของที่ระลึกกันกระจาย โดยเฉพาะเสื้อยืดที่ซื้อปุ๊บก็เปลี่ยนใส่กันทันทีเพื่อให้อินกับปาร์ตี้ พอประตูเปิดจากสตูดิโอโล่งๆ เผลอแป๊บเดียวแฟนคลับก็อัดกันเข้ามาจนเต็มฮอลล์ ทุกคนตื่นเต้นกับบรรยากาศภายในงานที่ตกแต่งให้เป็นปาร์ตี้ท่ามกลางหมู่ดาว ออกสตาร์ตด้วยเพลงใหม่ในอัลบั้ม YOU 9 เพลงรวด ทั้ง เสียสละ, คืนที่ฟ้าสว่าง, LOOP, เสพติดความเจ็บปวด, แอบรอ, ความลับของเงา, เพียงหนึ่งครั้ง, TV และผีตากผ้าอ้อม พร้อมรู้ที่มาของแต่ละเพลงจากปากของ อู๋ นักร้องนำ อย่างละเอียดยิบ เช่น เพลง TV ก็จะมีเสียงของโบ๊ท มือเบสสุดหล่ออยู่ด้วย หรือบางเพลงอู๋ก็สารภาพว่าแต่งให้ "มี่" สาวคนสนิททำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันเสียงแตก นอกจากนี้ ยังขุดเรื่องลับๆ ของแต่ละคนมาอำกันสนุกสนาน ฟังเพลงใหม่ไปแล้วก็ยังได้ฟังเพลงฮิตอย่าง รถไฟ, เต้นรำครั้งสุดท้าย, พูด, การสื่อสาร, คืนที่ปวดร้าว, เทศกาล, ระหว่างขับรถ อีกด้วย งานนี้แฟนๆ  ทั้งโยก ทั้งร้องตาม ทั้งตบมือ มีอารมณ์ร่วมไปกับโชว์ตลอด 2 ชั่วโมง เรียกว่าเต็มอิ่มและอบอุ่นกันทุกคนเลยทีเดียว เสร็จงาน "อู๋" ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ นักร้องนำ เป็นตัวแทนของวงกล่าวความรู้สึกว่า

    "โอเคเลยครับ อาจจะมีตะกุกตะกักบ้าง แต่สุดท้ายก็แฮปปี้ดี แอบเสียดายที่ให้เพื่อนๆ มาเจอกันได้แค่ 200 คน งานนี้มีคุณค่าต่อวงมากครับ ซึ่งผลตอบรับดีมากตั้งแต่ขายบัตรหมดเร็วแล้ว ดีใจที่มีแฟนเพลงกลุ่มเล็กๆ คอยซัพพอร์ตพวกเราอยู่ ขนาดเล่นเพลงใหม่ยังมาให้กำลังใจกันเลย ก็ขอบคุณมากๆ ครับ และขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายด้วยที่ช่วยกันทำให้งานสำเร็จด้วยดี และเดือนธันวาคมนี้ แฟนเพลงเตรียมพบกับ "YOU" อัลบั้มใหม่ล่าสุดของพวกเรา และ DVD บันทึกการแสดงสด "The Yers...YOU Secret Sessions" ได้แน่นอนครับ ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ www.facebook.com/theyerstheyers หรือดาวน์โหลดเพลงได้ทาง *1230085, iTunes Store และฟังออนไลน์ได้ที่ KK Box ครับ"