หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 ตุลาคม 2558 เวลา 12:42

ทุยลุยทุ่งวันนี้

  • ลูกทุ่งอินเตอร์ตอบแทนสังคม
  • ''ตั๊กแตน'' ไปเยือนงานวัดเฟสติวัล
  • ต้าร์ ตจว.
  • เต๋า ภูศิลป์
  • นกน้อย อุไรพร
  • นกน้อย อุไรพร''แนนซี่ ท็อปไลน์, เคน สองแคว'' ร่วมบุญกับ ''ตุ่น''
  • ลำยอง หนองหินห่าว
  • ซำบายใจ

ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คนยโส'' ซอกแซกวงการลูกทุ่ง

@ ซำบายใจมีคิวเดินสายทัวร์อีสานก่อนซาวนด์เช็กที่ จ.สกลนคร ''อ.เต้ย-ปิยะวุฒิ'' กับ ''ป๋าเหน่ง'' อดีตมือเบสคนด่านเกวียน พาชาวคณะเดินเล่นห้าง ถ่ายรูปเซลฟี่กันสนุกสนานเหมือนย้อนไปสมัยวัยแตกเนื้อหนุ่ม 14 อีกครั้ง 

 

    @ ''ต้าร์ ตจว.'' ไปได้สวยกับการเป็นพ่อค้าขายของที่ระลึกอยู่พัทยา แต่ก็ยังคงมุ่งมั่นกับการเดินหน้าเป็นนักร้องตามสไตล์อินดี้เหมือนเดิม ผลงานใหม่จะมีออกมาเมื่อไหร่ยังไม่รู้ แต่เจ้าตัวยังมีความสุขกับทุกวัน 

 

    @ วันที่ 24 ต.ค. นี้ ''แม่นกน้อย อุไรพร'' และ ''พ่อใหญ่หลอด'' ได้ฤกษ์เปิดบ้านตองห้า นำลูกหลานชาวคณะเสียงอิสานทำบุญใหญ่เพื่อความเป็นสิริมงคลและเปิดโชว์ฤดูกาลใหม่ มิตรหมอแคนแฟนหมอลำไปจับจองที่นั่งหน้าฮ้านกันได้ ว่ากันว่าปีนี้ทุ่มปรับใหม่ อลังการงานสร้างกว่าเก่าหลายเท่าตัว 

 

    @ เมื่อวันก่อน ''ตั๊กแตน ชลดา'' ศิลปินต้นแบบนักร้องประกวดมาเยือนรายการงานวัดเฟสติวัล พร้อมโชว์พลังเสียงด้วยเพลงฮิต ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้, เธอคือดวงใจ และเพลงใหม่ล่าสุด เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ จะซึ้งกินใจแค่ไหน ติดตามได้ 28 พ.ย. นี้ ทางช่อง MCOT HD 

 

    @ ''เต๋า ภูศิลป์'' สุดภาคภูมิใจ เข้ารับโล่เกียรติคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติและวันอาสาสมัครไทย 

 

    @ ''ลำยอง หนองหินห่าว'' ยืนยันวันที่ 24 ต.ค.นี้ ไม่มีคิวขึ้นคอนเสิร์ตที่งานประเพณีแห่ปราสาทผึ้ง แข่งเรือยาว ที่ จ.สกลนคร ส่วนที่มีชื่อปรากฏอยู่เกิดจากความผิดพลาดของผู้ประสานงาน แฟนๆ ทราบแล้วเปลี่ยน 

 

    @ ''แซ้บฟ้อ'' ภาคต่อของ ''แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว'' ผลงานแซ้บแซบจากศิลปินวง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) นำทีมโดย ท็อฟฟี่ (ร้องนำ)/ปีโป้ (ร้องนำ)/บ๊อบบี้ (กีตาร์ ), ติ๊ก (กลอง)/เบนซ์ (เบส)/อั๋น (คีย์บอร์ด) เดินเครื่องถ่ายมิวสิกวิดีโอ วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2558 เวลา 13.00 น. ที่สนามแข่งรถ Bangkok Drag Avenue คลอง 5 มี แจ๊ส ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย, หญิงแย้ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เน วัดดาว, เก่ง ลายพราง, เร้กเก้ บ้านสวน และ บี้ เดอะสกา 

 

    @ ผ่านไปด้วยดีกับงานบุญที่ทาง ตุ่น อินเตอร์ และ ชยุทพงษ์ เปียสวัสดิ์ ได้จัดงานเลี้ยงอาหารเด็กที่บ้านเด็กพิการและทุพพลภาพ ปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ) งานนี้ได้อิ่มบุญแล้วยังได้อิ่มใจกันด้วย กับมินิคอนเสิรต์ที่มีศิลปินจำนวนมากมาร่วมร้องเพลงสร้างความสนุกสนานให้แก่เด็กๆ ยอดเงินที่ได้ในครั้งนี้จำนวน 119,719 บาท และยังมีของมาบริจาคกันอีกมากมาย   

 


                                        คนยโส