หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 ตุลาคม 2558 เวลา 12:33

ดีเจดังโคตรแสบเปิดเพลงลิเวอร์พูลใน ''เธียเตอร์ออฟดรีม''

  • ว่าไง ''เด็กผี'' มันอะปะ
  • แสบจริงนะเฮีย

สปูนี่ ดีเจชื่อดัง และแฟนตัวยงของลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก โชว์ความแสบด้วยการเปิดเพลงเชียร์ชื่อก้องของสโมสรอย่าง ''ยู วิลล์ เนเวอร์ วอล์ก อโลน'' ในสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ของทีมคู่รักคู่แค้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนการแข่งขันศึก ''ซูเปอร์ ลีก'' (รักบี้) รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ลีดส์ ไรนอส และวีแกน วอร์ริเออร์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา

เป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมของสาวก ''เดอะ ค็อป'' หลัง ''หงส์แดง'' เพิ่งจัดการแต่งตั้ง เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมัน เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ด้วยสัญญาคุมทัพ 3 ปี ดังนั้นจะมีอะไรที่ดีไปกว่าการเฉลิมฉลองด้วยการร้องเพลง ''ยู วิลล์ เนเวอร์ วอล์ก อโลน'' ในสนามเหย้าของ ''ปีศาจแดง'' 

 

    ต้องขอบคุณดีเจสปูนี่ที่ทำเรื่องฮือฮาดังกล่าวขึ้น หลังอดีตนักจัดรายการวิทยุคลื่น ''เรดิโอ วัน'' ใช้ประโยชน์จากการทำงาน เปิดเพลงเชียร์ชื่อก้องของลิเวอร์พูลที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ก่อนการแข่งขัน ''ซูเปอร์ ลีก'' รอบชิงดำ จะเริ่มขึ้นเมื่อวันอาทิตย์

 

    ทั้งนี้ ดีเจวัย 45 ปี ได้เผยถึงแผนการที่จะเล่นเพลงดังกล่าวผ่าน ''ทวิตเตอร์'' สื่อสังคมออนไลน์มาก่อนแล้ว และมันก็ไม่มีความชัดเจนถึงประเด็นนั้นว่าจริงๆ แล้วเขาจะกล้าหาญพอที่จะรับฟังเสียงก่นด่าจากผู้คนในสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หรือไม่

 

เครดิตภาพ Getty