หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 ตุลาคม 2558 เวลา 09:58

ปีสุดท้ายแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า 7"ไข่-คฑาวุธ"ทิ้งทวนกับคาวบอยยิปซีเล

แถลงข่าวไปแล้วสำหรับเทศกาลการแสดงดนตรี กวี ศิลปะและวัฒนธรรมงานแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ที่ศิลปะสถานไร่หุบกะพง ชะอำ จ.เพชรบุรีโดยในปีนี้จัดเป็นปีสุดท้ายถือเป็นการทิ้งทวนบรรยากาศคอนเสิร์ตกลางแจ้งอาบแสงจันทร์ที่จ.เพชรบุรี

    คฑาวุธ ทองไทย หรือ "ไข่ มาลีฮวนน่า" นักร้องนำของวงมาลีฮวนน่าได้เผยว่า

    งานคอนเสิร์ตนี้ที่ไร่หุบกะพงจะจัดเป็นปีสุดท้าย แต่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายสาเหตุที่ไม่จัดที่ไร่หุบกะพงนั้นไม่ได้ประสบปัญหาเรื่องขาดทุนเพราะทุกปีที่จัดมาแฟนเพลงให้การต้อนรับเป็นจำนวนมากและเพิ่มขึ้นทุกปีแต่ที่หยุดเพราะเหมือนเราเรียนจบจากที่นี่แล้วมันอิ่มตัวในหลายๆ ด้านเลยทำให้รู้สึกว่าเราน่าจะปรับเปลี่ยนบ้าง

            สำหรับบรรยากาศในงานแถลงข่าวนั้นมีเพื่อนนักร้องและแฟนเพลงเพื่อชีวิตมาร่วมงานให้กำลังใจอย่างคึกคัก ทั้ง บี๋ คณาคำ มาร้องเพลงโชว์ถนนชีวิต, พยัต ภูวิชัย - อ.ไข่ โชว์เพลงช่อมาลี และนักร้องลูกทุ่งอาวุโส อารุ่งเพชร แหลมสิงห์ ตอนนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงหลังจากที่ป่วยด้วยโรคหัวใจเข้ารพ.มาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ก็มาร่วมร้องเพลง ฝนเดือนหก ในงานแถลงข่าวและร่วนโชว์ในคอนเสิร์ตนี้ด้วย

    นอกจากนี้นักร้องนำวงมาลีฮวนน่ายังได้แต่เพลงดอกไม้บ้านป่า เพื่อเป็นการอำลางานแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่าที่ไร่หุบกะพงอีกด้วย ส่วนศิลปินที่ร่วมขึ้นเวทีงานแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 ซึ่งมีคอนเซปต์ คาวบอยยิปซีเล ประกอบด้วย อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, แฟมิลี่, บี๋ คณาคำ, รุ่งเพชร แหลมสิงห์, ยงยุทธ ด้ามขวาน, พยัต ภูวิชัย, สุทิน คนชนบท, เพลงบอกพ่อสมใจ, วงคันทรีหมวกเหล็ก

    คอนเสิร์ตกลางแจ้งอาบแสงจันทร์จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ ณ ศิลปะสถาน โฮมปาร์ค ไร่หุบกะพง ชะอำ จ.เพชรบุรี บัตรราคาเดียว 1,200 บาท สอบถามซื้อบัตรได้ที่บริษัท มาลีฮวนน่าอาร์ตเรคคอร์ด จำกัด โทร. 0-2548-0452, 08-5373-4616  หรือ www.maleehuana-artrecord.com