หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 ตุลาคม 2558 เวลา 09:37

แฟนเพลงรอฟัง ''KLEAR'' เตรียมปล่อย ''สิ่งของ'' เพลงช้ากินใจ15ต.ค.นี้!!

สิ้นสุดการรอคอย...ใครที่อยากฟังเสียงเพราะๆ ของ ''แพท'' รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย นักร้องนำวง KLEAR เตรียมล้างหูรอฟังน้ำเสียงบาดลึกของสาวคนนี้ได้เลย เพราะ 15 ตุลาคม นี้ ค่าย genie records ต้นสังกัดเตรียมปล่อย ''สิ่งของ'' เพลงช้าซิงเกิลล่าสุดจากแพทและเพื่อนๆ วงเคลียร์ ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (ณัฐ) - กีตาร์ / คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (คี) - เบส / นัฐ นิลวิเชียร (ณัฐ) - กลอง / ปนัสฐ์ นาครำไพ (พอยท์) - คีย์บอร์ด ให้ฟังกันแล้ว

''สิ่งของ'' เพลงช้าที่เหมือนเป็นเพลงแทนคำขอบคุณคนข้างๆ ที่ใส่ใจดูแล และเห็นคุณค่าของเรา จากที่เราเคยหมดศรัทธาในความรัก ให้กลับมาเชื่อในความรัก เห็นค่าตัวเอง ทำให้เราเข้มแข็งกลับมารักตัวเองได้อีกครั้ง

 

    แพทเล่าว่า ''วันอัดเดโมตอนนั้นแพทป่วยอยู่ ตอนร้องออกมาเสียงเหมือนคนที่หมดแรง แต่พอวันอัดจริงร่างกายเต็มร้อยพร้อมทุกอย่างการอัดผ่านไปด้วยดีแต่พอมาฟังแล้วกลับรู้สึกว่าเสียงแข็งเกินไป ลองร้องใหม่ก็ใช้ไม่ได้ เลยย้อนไปฟังเดโมอีกครั้งมีร้องซ่อมบางจุดแต่พวกเรากลับชอบกัน กับเพลงนี้คาดหวังพอสมควรอยากให้คนฟังรับรู้สิ่งที่เราสื่อออกมาเพราะรู้สึกว่ามันเป็นเพลงของทุกคน คนที่รอฟังเพลงช้าของพวกเราอยู่อยากให้ฟังเพลงนี้เป็นเพลงความหมายใหม่ๆ เป็นความรักในมุมที่โตขึ้น คนที่มีแฟนอยู่ให้ดูแลกัน ใครที่เศร้าอยู่ก็ให้คิดว่ามันไม่ใช่วันสุดท้าย ถ้าใครกำลังหมดความเชื่อในความรัก พวกเราวงเคลียร์อยากจะบอกว่า อย่าเพิ่งหมดศรัทธาในรัก ในวันหนึ่งคุณจะเจอคนที่คู่ควรและพอดีกับคุณ และเมื่อถึงวันนั้นขอให้นึกถึงเพลงนี้นะคะ''

 

    ''สิ่งของ'' เพลงใหม่จากวง KLEAR พร้อมปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอให้ชมทุกช่องทางวันที่ 15 ตุลาคม นี้ Digital Download *1230073 หรือ iTune Store และทาง KK Box Application สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของ Klear เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/klearklear / www.genie-records.com และทาง Instagram : @Klearband