หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 ตุลาคม 2558 เวลา 11:31

"แสตมป์-อภิวัชร์"ปั้น 4 ซิงเกิลใหม่ เตรียมปล่อยเอ็มวีพร้อมกันทั่วประเทศ

พร้อมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง คราวนี้ บริษัทควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ "แสตมป์" อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เตรียมส่ง 4 ซิงเกิลพิเศษกับ เพลงหัวใจ, เพลงใกล้ๆ, เพลงนั่นเธอใช่ไหม และเพลงที่แห่งรัก ภายใต้คอนเซปต์ "Love Begins at Home" บ้านคือจุดเริ่มต้นของความรัก เพื่อสื่อถึงความรักเป็นจุดเริ่มต้นสู่การเติบโตและก่อเกิดเป็นความผูกพันที่บ้าน

    "แสตมป์-อภิวัชร์" กล่าวว่า "ผมตั้งใจทำงานครั้งนี้ให้พิเศษสุดสำหรับแฟนเพลง ภายใต้คอนเซปต์ "Love Begins at Home" บ้านคือจุดเริ่มต้นของความรัก เนื้อหาของทั้ง 4 เพลง ได้แรงบันดาลใจมาจากความรักที่เริ่มต้นขึ้นที่บ้าน เริ่มจากช่วงสร้างครอบครัวในวัยหนุ่มสาว ช่วงเตรียมรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว และครอบครัวขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยสมาชิกหลายรุ่น ส่วนการทำงานมิวสิกวิดีโอสนุกมากครับ ทุกเรื่องได้ไปถ่ายทำจากบรรยากาศจริงของแต่ละโครงการที่อยู่อาศัยของควอลิตี้เฮ้าส์ ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมเอ็มวีทั้ง 4 เพลง เริ่มเพลงแรกคือเพลง "หัวใจ" ทั่วประเทศ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ของควอลิตี้เฮ้าส์ ได้แก่ ยูทูบ, เฟซบุ๊ก, ไลน์ และเว็บไซต์ www.qh.co.th/QHouseLoveSong"

               ด้าน คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัทควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า "บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ทำให้เราได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เรารัก ทางควอลิตี้เฮ้าส์ จึงอยากสื่อความรู้สึกดีๆ นี้ผ่านทางบทเพลงให้กับทุกๆ ท่าน ทางเราเลือกแสตมป์ในการทำงานครั้งนี้ เพราะทีมงานเห็นตรงกันว่าแสตมป์เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่อบอุ่น ฉลาด ทันสมัย และจากการที่ได้ร่วมงานกับแสตมป์ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้มั่นใจว่าผลงานในครั้งนี้จะสามารถสร้างความประทับใจ และถ่ายทอดความรู้สึกของคำว่า "Love begins at home" ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดครับ"