หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 กันยายน 2558 เวลา 11:26

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • อี๊ด โปงลางสะออน
  • ศิลปินนักร้องแกรมมี่โกลด์
  • วิเชียร ไชยเลิศ
  • ในอดีต ''ดำรง วงศ์ทอง'' ถ่ายกับ ''สายัณห์ สัญญา''
  • อ.เรืองรอง ไพลิน, เฮียเซียะ จาตุรงค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, นฤพนธ์ พานทอง
  • อัมพร แหวนเพชร กับเพื่อนศิลปินสาวๆ
  • อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ ฝากงานเพลงกับดีเจ

.

@ เดือนตุลาคมนี้คาดว่าเพลงลูกทุ่งบานสะพรั่งเต็มหน้าปัดวิทยุในกรุงเทพฯ เพราะสถานีวิทยุคลื่นหลักที่เปิดเพลงลูกทุ่งจะเพิ่มขึ้น และจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย จับตาดูคลื่น FM 90 (ลูกทุ่งรักไทย), คลื่น FM 95 (ลูกทุ่งมหานคร), คลื่น FM 94.5, คลื่น FM 98 และสิ้นปี คลื่น FM 88.5 จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดใครดีใครอยู่...แต่ที่แน่ๆ เพลงลูกทุ่งเปิดกันสนั่นเมืองแน่ 

 

    @  ในเดือนตุลาคมนี้ศิลปินพื้นบ้าน อี๊ด โปงลางสะออน จะไปทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปเป็นเวลาเดือนเศษๆ ไปวันที่ 1 ตุลาคม 58 กลับวันที่ 9 พฤศจิกายน 58 หลังจากทำธุรกิจ ''ข้าวแต๋นโปงลาง'' ราบรื่นไปได้สวยแฟนๆ ที่คิดถึงก็ให้สนับสนุนซื้อข้าวแต๋นกินแทนต่างหน้าไปก่อน อิอิ 


  
    @  วันที่ 26 กันยายนนี้ อย่าลืมเปิดช่อง 9 HD ดูรายการงานวัดเฟสติวัลเพราะจะมีนักร้องศิลปินจากแกรมมี่โกลด์ จากอัลบั้ม 20 ปีแกรมมี่โกลด์ไปร่วมออกรายการไม่ว่าจะเป็น "พี่นาง" ศิริพร อำไพพงษ์, มนต์แคน แก่นคูน, ศร สินชัย, เอิ้นขวัญ วรัญญา, แสน นากา, แช่ม แช่มรัมย์ อย่าลืมติดตามชมกันนะจ๊ะ 

 

    @  ดำรง วงศ์ทอง อยู่ๆ ก็โพสต์รูปถ่ายคู่กับ "พี่เป้า" สายัณห์ สัญญา ลงในเฟซตัวเองด้วยความรักและศรัทธา บอกว่า ''ในวัยเด็กได้รู้จักเพลงลูกทุ่งก็เพราะพี่เป้า สายัณห์ สัญญา เนี่ยแหละ แล้วได้รู้จักคนชื่อ ชลธี ธารทอง ไปสู่สุคตินะศิษย์รุ่นพี่''... คงคิดถึงไอดอลสินะ 

 

    @ อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ ช่วงนี้ว่างจากการเรียนจัดคิวไปสัมภาษณ์ในคลื่นวิทยุต่างๆ ให้กับดีเจแล้วเริ่มเดินสายโปรโมตเพลงใหม่ ''ฝากไว้'' ใครยังไม่เคยฟังรีบๆเข้าไปฟังใน Youtube กันได้นะจ๊ะ ส่วนเอ็มวีวันที่ 25 ตุลาคม 2558 นี้ค่อยชมพร้อมกันจ้า 

 

    @  ยิ่งยง ยอดบัวงาม ชื่นชมในน้ำใจ อ.นฤพนธ์ พานทอง ที่เป็นคนมีน้ำใจทำงานให้เพื่อนๆ ตลอดเป็นคนที่สุดยอดมาก และบอกว่าการทำอะไรให้เพื่อนๆ มันรู้สึกสุขใจจริงๆ ไม่เชื่อลองทำดูทำอะไรก็ได้ที่ทำด้วยความจริงใจ อย่างผู้ชายคนนี้ที่ชื่อ นฤพนธ์ พานทอง...วันที่ทำงานซี้กันทั้งวัน 5555+ 

 

    @  เพลง ''เอิ้นน้องใส่หม้อนึ่ง'' ที่มีนักร้องท่านหนึ่งจากค่ายสวัสดี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์เคยร้องไว้ หลังจากมีกระแสอยู่ช่วงหนึ่งทางภาคอีสาน ล่าสุดเพลงนี้ได้นำมาร้องใหม่โดยนักร้องชื่อ วิเชียร ไชยเลิศ แฟนเพลงลองขอฟังได้ตามสถานีวิทยุใกล้บ้านท่าน 

 

    @  อัมพร แหวนเพชร อยู่วงการลูกทุ่งมานานแต่ก็ยังสวยไม่หยุดสาวตลอดเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนนักร้องด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรุ่นน้องหรือรุ่นเดียวกัน ไม่เชื่อก็ดูเอาในรูปภาพว่าใครเป็นใครและใครสวยกว่ากัน...คริคริ สวยกันทุกคนแหละจ้า ใครได้เป็นแฟนนับว่าเป็นบุญ 

 

 

หวานใจลูกทุ่ง