หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 14 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:06

"ชัดชัด" ปักหลักอีสาน ลุยมิวสิกซีรีส์ม้วนเดียวจบ

ดาวรุ่งหนุ่มรูปหล่อเด็กปั้น "ตั๊กแตน ชลดา" อย่าง "ชัดชัด ชนนกร" เดินเครื่องถ่ายเอ็มวี เป็นมิวสิกซีรีส์ 10 เพลงรวดเสร็จเรียบร้อยแล้ว

    ทั้งนี้หลังจากปล่อยซิงเกิล "ฮักเจ้าเจ้าบ่ฮัก" ออกไปแนะนำตัว แล้วมีกระแสต้อนรับเป็นอย่างดีค่าย "ตังก้าเรคคอร์ด" จึงไม่รอช้าใส่เกียร์ห้าเดินหน้าเต็มตัวทันที กับมิวสิกซีรีส์ 10 เพลงที่มีเนื้อหาต่อเนื่องกัน

    "ชัดชัด ชนนกร" ลุย ถ่าย MV เป็น มิวสิก ซีรีส์ 10 เพลงต่อเนื่องเสร็จเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ฮักเจ้าเจ้าบ่ฮัก, มอไซค์เลาะสาว, เผื่อใจไว้ให้อ้ายนำแหน่, ฮักสาวออนไลน์ ด้วยการยกกองไปถ่ายทำกันถึง จ.มหาสารคาม และ จ.กาฬสินธุ์ เรียกว่าอยู่ที่อีสาน 1 อาทิตย์เต็มๆ

    งานนี้ "ชัดชัด" และทีมงานตะลุยถ่ายทำกันแบบไม่กลัวเหน็ดเหนื่อย แม้วันแรกเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันรถทีมงานกองถ่ายพลิกคว่ำหลายตลบ เนื่องจากสาเหตุฝนตกถนนลื่น จนทำให้คนขับรถบาดเจ็บข้าวของเสียหายเป็นบางส่วนก็ตาม   

    "เจอทั้งแดดทั้งฝนหลังจากรถทีมงานพลิกคว่ำแต่ทีมงานก็ยังต้องลุยถ่ายทำต่อ เพื่อแฟนเพลงทุกคน ชัดชัดถึงจะมีอุปสรรคบ้าง พวกเราและทีมงานก็เต็มที่ครับ อยากให้งานชุดนี้ถูกใจแฟนเพลง เพราะเราทุ่มเทสุดๆ ถ้าใครชมต่อเนื่องจะเหมือนชมภาพยนตร์หนึ่งเรื่องเลยครับ รอให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันว่าจะเป็นเรื่องราวแบบไหน เด็ดอย่างไร จะเรียกน้ำตาได้หรือไม่ แต่รับรองว่าประทับใจแน่นอน และบรรยากาศของท้องไร่ท้องนาเราก็  มีเต็มที่ ถึงจะยกกองถ่ายมาไกลแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ ก็ฝากรอติดตามผลงานกันด้วยนะครับ คาดว่าจะได้ชมกันที่ YouTube TUNGKA RECORD OFFICIAL เร็วๆ นี้" ชัดชัดกล่าว