หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 กรกฎาคม 2558 เวลา 09:06

"กบ-แอม" พลังแรงเวอร์ ดวลเพลงโคฟเวอร์ฟินยกกำลัง 10

แค่ได้ยินชื่อก็การันตีความเก๋า! เพราะงานนี้คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน "กบ-ทรงสิทธิ์" และ "แอม-เสาวลักษณ์" แท็กทีมจัดเต็มเพลงโคฟเวอร์ที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนประชันกันสดๆ บนเวที Cover Night Plus : Unforgettable Love เรียกได้ว่าฟินยิ่งกว่าฟินงานนี้

    ประเดิมด้วย "กบ-ทรงสิทธิ์" กับเพลงสุดคลาสสิก ปาฏิหาริย์ อุ่นเครื่องให้บรรดาแฟนๆ กรี๊ดต้อนรับกันไม่หยุดหย่อน  ตอกย้ำกันต่อกับ  "แอม-เสาวลักษณ์" ในเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต  ก่อนดวลกันซัก 1 ยกในเพลง  ดอกไม้ในใจ  ที่คนดูถึงกับขนลุกซู่ๆ กับเสียงร้องทรงพลังของทั้งคู่                         

    จากนั้นส่งไม้ต่อให้ กบ ออกโรงก่อนกับเพลงโคฟเวอร์ที่กบบอกว่าชอบมากและอยากร้องมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสเลยขนมาฝากให้ฟังกันแบบหนำใจไม่ว่าจะเป็น  เพราะไม่เข้าใจ, คนที่ยืนตรงนี้, หมื่นล้านเพลง, ใจให้ไป, สายชล  เรียกว่าร้องเพลงไหนคนดูก็ร้องตามกันได้ทุกเพลง  ส่วนเพลงสุดท้าย รักเราไม่เก่าเลย  กบ ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ลงจากเวทีมาทักทายแบบใกล้ชิด ทั้งจับมือ ถ่ายเซลฟี่แบบระยะประชิด อั๊ยยะ! แบบนี้ไม่รักได้ไง ทำเอาทุกคนปลาบปลื้มสุดๆ ก่อนส่งต่อให้  "แอม-เสาวลักษณ์" ดีว่าสุดเก๋าที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ครั้งนี้ขนเพลงมาให้ได้ฟังกันเพียบ อาทิ ขีดเส้นใต้, รู้ไหมทำไม, เลิกรา, ฉันยังอยู่ได้คนดี  ทำเอาทุกคนปลื้มปริ่ม

    จากนั้นแอม    เปลี่ยนลุกส์เป็นร็อกเกอร์ ลงทุนสลัดเสื้อคลุมชวนมันส์กันต่อกับเพลง  คุกเข่า  ให้ได้โยกหัวตามจนถึงใจ  ก่อนที่ กบ-แอม จะขอควงกันส่งท้ายเวทีโคฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้ในเพลง  ภูมิแพ้กรุงเทพ  ที่บอกคำเดียวว่าลีลาไม่ธรรมดานะจ๊ะ คู่จิ้นที่ว่าฮอตของยุคนี้เห็นแล้วต้องยอมหลีกให้ซะแล้ว  เรียกว่างานนี้ทั้งคู่แท็กทีมกันทำคะแนนแบบเริ่ดระดับ 10 ใครที่ไม่อยากพลาดฟรีคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ ติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้น