หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:59

"เจมี่ บูเฮอร์" โผล่ "โปรดลดความเลว" "คูณ ภูบดินทร์" ลุ้นแจ้งเกิด

นักร้องลูกทุ่งหนุ่มดาวรุ่ง "คูณ ภูบดินทร์" ลุ้นแจ้งเกิดกับซิงเกิล "โปรดลดความเลว" ที่มีเนื้อหาแรงๆ กระแทกใจ กับค่าย "เทพนครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มิวสิค" ล่าสุดเดินเครื่องถ่ายทำเอ็มวีไปเรียบร้อยแล้ว โดยมี "เจมี่ บูเฮอร์" ดาราสาวที่เคยสร้างความฮือฮา กับภาพหลุดเซ็กซี่เผยให้เห็นน้องสาวขาวสวย มารับบทเป็นนางเอกให้

    ทั้งนี้นักร้องหนุ่มซึ่งกำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมตผลงานทั้งประเทศเผยว่า  รู้สึกดีใจที่ได้ดารามืออาชีพอย่างเจมี่  มาร่วมแสดงเอ็มวีให้

    "การทำงานก็ตั้งใจถ่ายทำออกมาให้ดีที่สุด  เพลงลูกทุ่งคือชีวิต  คือความฝัน  คือความรัก  และความสง่างามในความรู้สึกของผม  จะร้องเพลงอย่างตั้งใจ  เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด  แต่เหนือสิ่งอื่นใด  สิ่งสูงสุดที่ผลักดันทำให้ไม่เคยรู้สึกท้อ  คือพ่อแม่  และคนในครอบครัวที่คอยเป็นกำลังใจให้ทุกสถานการณ์"

    สำหรับ  "คูณ  ภูบดินทร์" เป็นหนุ่มจาก  อ.ไทยเจริญ  จ.ยโสธร  มีความฝันอยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก  มีพ่อเป็นครูคนแรก  โดยมีทุ่งนาเป็นห้องซ้อม  ผ่านการเดินสายประกวดร้องเพลงมาอย่างต่อเนื่อง  จนได้ร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่  ในนาม  "ต้นคูน  อนันตา" ก่อนเปลี่ยนสีเสื้อมาร่วมงานกับค่าย  เทพนครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  มิวสิค  ในปัจจุบัน