หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 มิถุนายน 2558 เวลา 12:03

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • วรรณพร สัมฤทธิ์ ร่วมกับแฟนคลับทำบุญ
  • ไกรสร แสงอนันต์ ต้อนรับศิลปิน
  • เต อัครา
  • เจมส์ ชินกฤช
  • บอย เขมราฐ
  • เปาวลี พรพิมล
  • พิเศษ แสงเพชร

.

@@ และแล้วภารกิจสำหรับครบรอบปีที่ 23 การจากไปของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ก็จบลงด้วยความยิ่งใหญ่อลังการ เพราะมีคนในวงการ ไม่ว่าจะเป็นผู้อยู่เบื้องหน้า เบื้องหลัง และศิลปินลูกทุ่ง ดารา-นักร้อง-นักแสดงที่ไปช่วยงานด้วยความรำลึกนึกถึงราชินีเพลงลูกทุ่ง โดยเฉพาะ ไกรสร แสงอนันต์ อดีตสามีของพุ่มพวง ส่งข้อความขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ให้งานบรรลุลุล่วงไปด้วยดี?? 

 

    @@ งานรำลึก 23 ปีการจากไปของ พุ่มพวง  ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี คืนสุดท้ายมีฝนตกในช่วงที่นักร้องสาวจากแกรมมี่ โกลด์ เปาวลี พรพิมล ร้อง แต่แฟนๆ สู้ฝนไม่ถอยไปไหน ทำให้น้องเปาก็ร้องเพลงท่ามกลางสายฝน สู้ตายค่ะ?? 

 

    @@ งานรำลึก ยอดรัก สลักใจ จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 จัดวันที่ 7-9 สิงหาคม 2558 ที่วัดโกมุทพุทธรังสี พุทธมณฑลสาย 3 ดูแลโดย ดำรง วงศ์ทอง มีชวนชมโปรโมชั่นรับดำเนินการทั้งหมดเช่นเคย มีลูกทุ่งนักร้องเช่น รุ่ง สุริยา, อ๊อด โฟร์เอส, เกษม คมสันต์, เด่นชัย สายสุพรรณ และคาดว่าอีกเพียบ นักร้องคนไหนที่อยากจะไปร่วมงานติดต่อ ''พี่เล็ก'' ดำรง วงศ์ทอง ด่วนจ้า? ?             

 

    @@ เพลงลูกทุ่งแท้ๆ ขาดหายไปนาน แต่ต้องขอชื่นชมนักร้องในตระกูลไมค์ทองคำ อย่างเช่น จ่อย ไมค์ทองคำ, เอ ไมค์ทองคำ, ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ โดยเฉพาะเพลง ''กระเป๋าสมปอง'' ที่ปลุกกระแสเพลงลูกทุ่งแท้ๆ และดนตรีที่มีสีสัน มีเครื่องเป่า  สอดรับเป็นทางเพลงลูกทุ่งจริงๆ ล่าสุดน่าจับตามอง พัน ไมค์ทองคำ กับเพลง ''จุดอับสัญญาณ'' และ นัท ไมค์ทองคำ กับเพลง ''นางฟ้าตาน้ำผึ้ง'' ใครได้ฟังจะบอกได้ว่าเพลงแบบนี้แหละที่โหยหามานาน??   

 

    @@ ต้องยอมรับบริษัท แกรมมี่ โกลด์ เรื่องมาร์เกตติ้งสุดยอด โดยสามารถสั่งซื้อแผ่นซีดี-วีซีดี อัลบั้ม 20 ปีแกรมมี่ โกลด์ เพลงของฉัน เพลงของเธอ เพลงของเรา มีด้วยกัน 3 ชุด จะวางแผงวันที่ 25 มิ.ย. 2558 นี้ ในยุคการขายแผ่นค่อนข้างยากเย็น อย่างน้อยๆ ก็กระตุ้นให้มีการซื้อขายก่อนวางแผงจริง โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ ใครสนใจสั่งซื้อจะได้รับโปรโมชั่นมากมายทั้งส่วนลดและมีเสื้อยืด 20 ปีแกรมมี่ โกลด์ ให้ด้วย??            

 

    @@ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ครอบครัวของ ''พี่เป้า'' สายัณห์ สัญญา และแฟนเพลง ได้ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีที่วัดไทยพัฒนา (สายัณห์) อ.คลองห่าน จ.สระแก้ว ซึ่งทำกันทุกปี ได้ยอดเงินทำบุญรวมสามแสนกว่าบาท โดยเฉพาะ วรรณพร สัมฤทธิ์ ภรรยาสายัณห์ ฝากขอบคุณที่ร่วมทำบุญ และอนุโมทนาบุญฝากให้ทุกคน??      

      

    @@ บอย เขมราฐ ยามมีเวลาว่างมักไปทำบุญกับผู้ด้อยโอกาสตลอด เพราะเป็นการแบ่งปันคืนความสุขให้กับคนอื่น วันก่อนไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนคนตาบอดภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่ แถมยังร้องเพลง ''รักเติมโปร'' ที่ตัวเองแต่ง เพลงนี้ทางภาคเหนือดังมากๆ ทำให้น้องๆ ร่วมกันร้อง ร่วมกันสนุกอย่างเต็มที่  .....งานนี้อิ่มบุญ อิ่มความสุขจริงๆ??        

   

    @@ วันที่ 20 มิถุนายนที่จะถึงนี้มี  มหกรรมฟรีคอนเสิร์ต แฟนทีวีสัญจร แซ่ด แซ่บ เฟสติวัล ที่ลานกีฬาต้านยาเสพติด บึ่งแก่นนคร จ.ขอนแก่น ซึ่งมีศิลปินนักร้องสตริงไปเพียบ ส่วนศิลปินลูกทุ่งก็มี เต๋า ภูศิลป์ กับ เจมส์ ชินกฤช แฟนเพลงอย่าลืมไปเจอกัน??  

 

    @@ เต อัครา หนุ่มน้อยมากความสามารถทั้งร้องเพลงและผลิตรายการทีวีหลอนทะลุจอ ทางช่อง 5 เชิญชวนร่วมประกวดภาพวาด ''จิตวิญญาณ สามัคคี ทำความดีแด่องค์ราชัน'' ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่าห้าแสนบาท ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ประถม, มัธยม, อุดมศึกษา และประชาชนทั่วไป ดูรายละเอียดได้ที่ www.thailandwakeup.com <http://www.thailandwakeup.com/>   ??  

           

    @@ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว พิเศษ แสงเพชร ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคปอด ศพตั้งอยู่ที่วัดหนองหงษ์พัฒนา ต.ไร่ใหม่พัฒนา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จะสวดอภิธรรมจนถึงวันที่ 20 มิ.ย. 2558 และฌาปนกิจวันที่ 21 มิ.ย. 2558 เจ้าภาพจึงกราบเรียนเชิญไปร่วมส่งดวงวิญญาณของ พิเศษ แสงเพชร มา ณ โอกาสนี้ ?          

                      


หวานใจลูกทุ่ง