หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 มิถุนายน 2558 เวลา 11:51

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • สลักจิต-จันทร์จวง ดวงจันทร์
  • หลิว อาราดา
  • โจนัส แอนเดอร์สัน
  • ดวงจันทร์ สุวรรณี
  • นุชจรี ศรีราชา - อมต บันเทิงเทพ
  • เปาวลี พรพิมล
  • ไผ่ พงศธร
  • รุ่ง สุริยา - ไชยา มิตรชัย

.

@#@ ลงจอไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ''มนต์รักเพลงผีบอก'' ละครสนุกๆ ที่มีนักร้องลูกทุ่งแสดงกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รุ่ง สุริยา, ไชยา มิตรชัย, คัฑลียา มารศรี จะได้ฟังเพลงเพราะเป็นเพลงแต่งใหม่ 10 เพลง รับรองครบรส ติดตามชมกันได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7 

 

    @#@ อมต บันเทิงเทพ นอกจากจัดรายการวิทยุที่ลูกทุ่งมหานคร FM 95 แล้ว อีกงานคือเป็นนักแสดง ถึงแม้ว่าจะเป็นตัวประกอบแต่ก็มากประสบการณ์ เพราะอยู่ในวงการมานานจนเปิดสอนโรงเรียนการแสดง ล่าสุด กำกับฉากเต้นรำให้ นุชจรี ศรีราชา ในภาพยนตร์ ''เจ้าชายยุคใหม่หัวใจงุ้งงิ้ง'' 

 

    @#@ ส่วน โจนัส แอนเดอร์สัน ฝรั่งหัวใจลูกทุ่งที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ''เจ้าชายยุคใหม่หัวใจงุ้งงิ้ง'' เช่นกัน บอกว่า รับบทเล่นเป็น เจ้าชาย สลัดการแต่งตัวสไตล์จังโก้ในคอนเซปต์เพลง ''กวางขาวอยู่กลางเขา'' มาใส่สูทสุดเนี้ยบ...มาดเท่จริงๆ 

 

    @#@ สลักจิต ดวงจันทร์, จันทร์จวง ดวงจันทร์ พี่น้องครอบครัวดวงจันทร์ ร่วมกันจัดสร้าง พระขุนแผนพรายแม่พุ่มพวง (ผึ้ง...พารวย) เป็นที่ระลึกครบรอบ 23 ปี การจากไปของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เพื่อต้องการให้แฟนๆ และคนที่ยังรักคิดถึงพุ่มพวงจะได้เก็บไว้เป็นวัตถุมงคลให้รำลึกนึกถึง

 

    @#@ เปาวลี พรพิมล เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีความเกี่ยวโยงผูกพันกับราชินีเพลงลูก พุ่มพวง ดวงจันทร์ หลายอย่าง ไม่ว่าเรื่องงานเพลง, งานแสดง (เคยรับบทเป็นพุ่มพวง) มาก่อน วันที่ 16 มิ.ย. 58 จะไปร่วมงาน ''รำลึก 23 ปี การจากไปของ พุ่มพวง ดวงจันทร์'' ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งงานนี้จัดมาตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. 58 จนถึง 16 มิ.ย. 58 ... แฟนเพลงอย่าลืมไปให้กำลังกัน 

 

    @#@ หลิว อาราดา แพ็กระเป๋าบินตรงไปยุโรปแล้วตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เป้าหมายอยู่ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย และกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก ก่อนบินโพสต์ข้อความให้คนอิจฉาเล่นๆ ชีวิตเราใช้ซะ ใครๆ ก็ไปได้ แต่ไปฟรีเริดกว่า ชีวิตดี๊ดี เลือกได้ด้วยที่ตัวคุณ กำหนดเป้าหมาย และเดินหน้าลุย  ทุกอย่างอยู่ที่มือ...คริ คริ พูดเหมือนพวกทำธุรกิจขายตรง

 

    @#@ ดวงจันทร์  สุวรรณี ไม่ทราบว่าไปทำอะไรมาช่วงนี้รู้สึกว่า หน้าตาสวยใสขึ้นกว่าเดิม สงสัยเพลงซิงเกิลใหม่ ''จริงใจหลายคนไม่ใช่คนหลายใจ'' ตอนนี้กระแสตอบรับดีทั้งคลื่นวิทยุในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เลยทำให้จิตใจชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา ... เป็นกำลังใจให้อีกแรงนะจ๊ะ 

 

    @#@ เมื่อวันที่ 11-12 มิ.ย. 58 ที่ผ่านมา ไผ่ พงศธร ได้ทำบุญใหญ่ที่บ้านเกิดก็คืองานฉลองพุทธาภิเษกหลวงพ่อศรีรัตนมงคล (หลวงปู่นาค) ที่วัดศรีครฉาย บ้านสร้างแต้ อ.กุดชุม จ.ยโสธร ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อยดี โดยเฉพาะวันที่ 12 มิ.ย. 58 เป็นวันคล้ายวันเกิดของไผ่ ถือว่าเป็นการทำบุญในวันคล้ายวันเกิดของตัวเองไปในตัวด้วย 

 

    @#@ ส่วน หญิงลี ศรีจุมพล ก่อนไปร่วมงานทำบุญบ้าน ไผ่ พงศธร ได้ไปแวะบ้านเกิดพร้อมพาครอบครัวทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว ไปมอบโลงเย็นไฟฟ้า ถวายให้ วัดบ้านบง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเมื่อก่อนต้องยืมโลงเย็นจากหมู่บ้านอื่นมาใช้เสมอ...สร้างประโยชน์ให้แก่หมู่บ้านและชุมชนใกล้เคียง 

 

    @#@ อาร์ม  ชิงช้าสวรรค์ วันก่อนเข้าห้องอัด ซำบายใจสตูดิโอ เข้าไปอัดไกด์เพลงใหม่ จะเป็นเพลงอะไรอย่าลืมติดตามได้เร็วๆ นี้ แต่ที่พอทราบเป็นเพลงจังหวะเร็วๆ เพราะได้ยินจากอินโทรดนตรี ก็คงจะน่าฟังแน่ ซิงเกิลเพลงหลังๆ ของอาร์มอย่างเพลง ''สงสัยใจไม่รอด'' และเพลง ''ต่ำติดดิน'' ก็เป็นเพลงจังหวะๆ ที่แฟนเพลงชื่นชอบ...มาถูกทางแล้วจ้า?        

                                                                                                         

หวานใจลูกทุ่ง