ศิลปินยกทัพจัดความมันส์เต็ม 10 ชั่วโมง! ''SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL 6''

กลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลดนตรีบนเกาะที่ผู้ชื่นชอบเสียงดนตรีรอคอยมากที่สุด SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL'' 6 ในธีม SIX PACK PLEASE แน่น เน้น เน้น ที่ทำให้ทุกพื้นที่บนเกาะเสม็ด ที่เต็มไปด้วยขาปาร์ตี้มารวมตัวโดดเล่นเต้นบนน้ำกว่า 18,000 คน การันตีด้วยปรากฏการณ์ ที่บัตร Sold out ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

งานนี้ผู้บริหารหนุ่ม ''ปอ''  ญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร Create Intelligence ผู้จัดเทศกาลดนตรี Samed in Love Music Festival ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งที่ 6  เปิดใจถึงกระแสเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจนบัตร Sold Out ต่อเนื่อง ทำให้ผู้จัดงาน ศิลปิน ผู้สนับสนุน รวมไปถึงจังหวัดระยองเอง ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกคนและ ขออภัยสำหรับผู้ที่พลาดโอกาสร่วมงานในปีนี้ ซึ่งเทศกาลดนตรี SAMED IN LOVE ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่ได้รับเสียงตอบรับเพิ่มมากขึ้นต่อเนื่องทุกปี จนกลายเป็นเทศกาลดนตรี ที่ผู้ชื่นชอบบันทึกในปฏิทินประจำปีไปแล้ว ที่สำคัญยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง โลว์ซีซั่นให้กับจังหวัดระยองอย่างแท้จริง เพราะประเมินเม็ดเงินหมุนเวียนช่วงเทศกาลกว่า 50 ล้านบาท

 

    ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า ที่ผู้คนเริ่มทยอยเดินทางข้ามเรือมา สู่เกาะเสม็ดทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก จนเวลาบ่ายสองเมื่อประตูเปิดขาปาร์ตี้ต่างเข้าสู่งานจับจองพื้นที่ โดยผู้จัดได้เนรมิตหาดทรายแก้วให้เป็นสถานที่ออกกำลังกายสุดแนว กับคอนเซปต์ ''โดด เล่น เต้นบนน้ำ'' อาทิ Fun Float Park : สนาม โดดเล่น ลอยน้ำ สุดมันส์ ริมหาดสุดสวย หรือใครที่ชื่นชอบปาร์ตี้ต้องโซนนี้เลยกับ Black Light Form Party : ปาร์ตี้โฟมสุดแซบบนเกาะแห่งเดียวในประเทศไทย 

 

    และเมื่อดนตรีเริ่มบรรเลงเมื่อ 16.30 น.ก็ทำให้ทุกคนบนหาดเริ่มขยับร่างกายไล่เรียงตั้งแต่ WARLUS / MILD / SCRUBB / 25 HOURS ซึ่งมาถึงตอนนี้ทุกพื้นที่บนหาดทรายแก้วต่างคลาคล่ำไปด้วยผู้คนที่โดดโยกไปตามจังหวะเพลงไป กับศิลปินที่ชอบต่อเนื่องด้วย PARADOX / LOMOSONIC / POTATO / GANCORE CLUB และปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับนักร้องนำหญิงเดียวบนเวทีแห่งนี้ BOOM BOOM CASH ก่อนปิดงานโดยเหล่าดีเจกลุ่ม LAZERFACE กว่า 10 ชั่วโมงที่ทำให้คอปาร์ตี้ได้ โดด เล่น เต้น บนน้ำ กันอย่างเต็มอิ่ม กับความประทับใจอย่างเช่นเคย  ใครที่พลาดความสนุกในปีนี้ไม่อยาก พลาดความมันส์ในปีหน้า ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/samedinlove อย่ารอช้า แล้วพบกันใหม่ใน SAMED IN LOVE no.7 ปีหน้า