หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 พฤษภาคม 2558 เวลา 09:17

"เจ๊มารายห์" สุดเนื้อเต้น ลูกแฝดรักการร้องเพลง

ลูกไม้หล่นใต้ต้น ! มารายห์ แครี่ย์ นักร้องสาวน้ำเสียงทรงพลัง คงปลื้มอกปลื้มใจไม่น้อย หลังจากที่ออกมาเผยว่าลูกฝาแฝดของเธอทั้งสองคนได้พรสวรรค์มาจากแม่แบบเต็มๆ เพราะเจ้าหนูน้อยนิยมชมชอบการร้องเพลงมากๆ แถมที่สำคัญยังมีน้ำเสียงดีไม่แพ้มาม๊าซะด้วย !!

    ดีว่าสาววัย 46 กะรัต ซึ่งเป็นมีลูกชื่อ โมร็อกกัน หรือเรียกสั้นๆ ว่า "ร็อค" กับ มอนโร ที่เกิดกับ นิค แคนน่อล อดีตสามีหนุ่ม อาจจะเจอกับมรสุมชีวิตครอบครัว รวมทั้งโดนอดีตพี่เลี้ยงเด็กฟ้องเรียกเงินค่าล่วงเวลาสมัยทำงานให้กับเธอ แต่กระนั้นชีวิตส่วนตัวของเจ๊ก็ยังยิ้มได้เมื่อเธอได้เห็นลูกทั้งสองคนกำลังมีอนาคตที่สดใสในวงการดนตรีเหมือนแม่
    
    แครี่ย์ เปิดใจเกี่ยวกับพรสวรรค์ของลูกๆ โดยเฉพาะ มอนโร ที่ดูเหมือนจะมีอะไรที่เหนือกว่า แต่กระนั้นเธอก็ไม่กดดันว่าทายาททั้งสองคนจะต้องเข้าสู่วงการมายาแบบแม่บังเกิดเกล้า "ลูกสาวของฉันรักการร้องเพลงมากๆ และตอนนี้ ร็อค ก็ชอบเรื่องร้องเพลงเหมือนกัน"
    
    "เด็กสองคนอยากที่จะขึ้นเวทีตลอด และร้องเพลง โดยเฉพาะ มอนโร ฉันไม่อยากอยู่บนเวทีและทำตัวเป็นคุณแม่ที่พูดว่า -ลูกรักขึ้นเวทีมาซิจ๊ะ มาร้องเพลงกัน- แต่ฉันไม่ต้องการที่จะเก็บพรสวรรค์ของเธอจากอะไรก็ตาม" แครี่ย์ เปิดใจในช่วงระหว่างให้สัมภาษณ์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
    
    พร้อมกันนี้ "เจ๊มารายห์" ยังมีแผนที่จะพาลูกๆ ทั้งสองคนไปเที่ยวดิสนี่ย์แลนด์ ตอนช่วงพักผ่อน โดยให้เหตุผลอยากสานฝันให้ตัวเองเพราะสมัยเด็กๆ ไม่มีปัญญาที่จะเข้าไปในสถานที่แบบนี้ "ฉันชื่นชอบดิสนี่ย์ มาตลอด ตั้งแต่ตอนแรกที่ฉันมาอยู่ที่นี่ เพราะตอนนนั้นฉันยังเป็นเด็กอยู่เลย"
    
    "แน่นอนฉันไม่มีเงินที่จะได้เข้าไปในดิสนี่ย์หรอก และฉันก็อยากชดเชยเกี่ยวกับเรื่องนี้มาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันก็แค่อยากให้ลูกๆ ของฉันมีทุกอย่างที่ฉันไม่เคยมี แต่ตอนนี้พวกเขาต้องการทุกอย่าง และเยอะแยะซะด้วย !" นักร้องดีว่าพราวเสน่ห์ ระบุ

    เครดิตภาพ mariahcareynetwork.com