หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 02:33

กลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึง ''แอน-ธิติมา'' ''ที่รัก'' โดนใจคนอกหักหนักมาก

โดนใจคนอกหักเข้าเต็มๆ สำหรับ ''ที่รัก'' เพลงเหงาๆ ที่ผู้หญิงอยากพูดคำว่า ''ที่รัก'' ในวันที่สายไป ยังคงเรียกเขาว่า ''ที่รัก'' อยู่ในใจ เพราะเขามีคนอื่นแล้ว จากอัลบั้มพิเศษ เดอะ เลดี้ ''รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง'' ของ ''จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่'' โดยศิลปินสาวเสียงใสคุณภาพคับแก้ว ''แอน-ธิติมา'' ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ โดยเฉพาะแฟนๆ ที่ติดตาม และถามหาผลงาน ต่างบอกหายคิดถึง แถมยังยกนิ้วให้มิวสิกวิดีโอที่ได้นางเอกสาวสวย ''วิว-วรรณรท'' กับ ''แชมป์-ชนาธิป'' ดาวรุ่งช่อง 3 และพิธีกรคนเก่ง ''อลิส ทอย'' มาประชันบทบาทดราม่าเข้มข้นสุดสะเทือนใจ จนหลายคนถึงกับหลั่งน้ำตาร้องไห้ตามกันเลยทีเดียว

    ''แอน'' เผยว่า ''ดีใจค่ะ ที่แฟนๆ ให้การตอบรับดีมาก แรกๆ กดดัน เพราะเพลงจากอัลบั้มเดอะ เลดี้ ''รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง'' แต่ละเพลงต่างได้รับความนิยม เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงมากๆ ด้วยเนื้อหาและศิลปิน ทั้ง เต้น, พลอย, โรส, น้ำชา ฯลฯ แต่ตอนนี้โล่งใจแล้วค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้มาตลอดนะคะ หลายคนที่ถามหาผลงานของแอน ก็คงหายคิดถึงกันได้บ้าง ส่วนมิวสิกฯ จากที่ได้ยินมาบอกชอบมาก ซึ้งสุดๆ ดูแล้วร้องไห้น้ำตาไหลตามเลย หลายคนบอกว่าชอบเพลง ''ที่รัก'' เพราะตรงกับชีวิตจริง ฟังแล้วจี้ใจดำ แอนก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ด้วยนะคะ ถ้าทุกอย่างมันสายเกินไปแล้วจริงๆ ขอเพียงเรายอมรับความจริงให้ได้ และให้เวลาเยียวยารักษา รับรองว่าทุกคนจะผ่านไปได้ค่ะ''


    ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ''ที่รัก'' จากโปรเจกต์ เดอะ เลดี้ ''รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง'' ทาง Bang Channel หรือ www.youtube.com/gmmgrammyofficial และในทุกช่องทาง และ Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX