หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 เมษายน 2558 เวลา 20:22

"อัลไซเมอร์" เตรียมปล่อย "เจี๋ยมเจี้ยม" โชว์แฟนเพลง

วงร็อกซาวนด์หนักแน่น ในตอนนี้เห็นเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่งคงเป็นใครไปไม่ได้ สำหรับ ศิลปินวง "ALZHEIMER" เตรียมปล่อยหมัดเด็ด กับ ค่ายใหม่เอี่ยม ในสังกัด Black House Record Studio(Thailand) โดยได้กุนซื่อมือฉมังอย่าง "ฟิลลิปส์ แทน" (Phillip Tans) ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงที่มีดีกรีพ่วงท้ายมาจากต่างประเทศที่มาควบคุมการทำงาน อย่างขะมักเขม้น ด้วยตนเอง ทั้งยังได้ ศราวุธ แสงบุตร มาดูแลเป็นโปรดิวเซอร์ งานนี้ ศิลปินวง ALZHEIMER ยังเปลี่ยนลุกส์อีกต่างหาก

    หลายคนยังคงนึกไม่ออกว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สำหรับพวกเขาเจี๋ยมเจี้ยมมากๆ  ในครั้งนี้  "ไก่ จิรทีปต์"  มือกลอง กล่าวว่า ใกล้เต็มที่แล้วครับ หลายคนยังคงงงว่าทำไม่พวกเราต้องเจี๋ยมเจี้ยม  หลายคนอาจนึกภาพไม่ออกหากลองนึกภาพตามจริงๆ แล้วไม่ใช่เป็นลุกส์ หรือบุคลิก ในวงนะครับ  แต่เป็นเพลงใหม่ที่ชื่อว่า เจี๋ยมเจี้ยม  คาดว่าจะแล้วเสร็จทันเป็นของขวัญให้แฟนๆ  ได้ฟังกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

        ในช่วงนี้เรากำลังทำงานกันอย่างขะมักเขม้น  ไม่ว่าจะเป็น "โจ๊ก"  วรพจน์ ศรีสวัสดิ์ นักร้องนำ "บิ๊ก" รัชพล เขมกานนท์  มือเบส  "เอ" สุรชัย จึงศรีจันทร์ มือกีตาร์  
 
    เพลงเจี๋ยมเจี้ยม นี้ครับ เนื้อหาแนวดนตรีรับรองได้ว่า ไม่เจี๋ยมเจี้ยม อย่างแน่นอน!!!! รับรองได้เลยครับว่า  แฟนคลับของ ALZHEIMER ไม่ผิดหวัง ทั้งยังได้มันส์ สะใจ ...รับประกันครับว่า ตัวเพลงไม่เจี๋ยมเจี้ยมเหมือนชื่อเพลงแน่นอนครับ"  "ไก่ จิรทีปต์" มือกลอง  หัวหน้าวง ALZHEIMER  กล่าว.... ทิ้งท้าย