หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 มีนาคม 2558 เวลา 11:10

"ไข่ มาลีฮวนน่า" จัดทริปเด็ดเอ็กซ์คลูซีฟ นั่งล้อมฟางตั้งวงเพลง บรรเลงดนตรี

มาลีฮวนน่าจัดทริปพิเศษเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะกับงานตั้งวงเพลงบรรเลงดนตรีแบบใกล้ชิดเอ็กซ์คลูซีฟตามวิถีธรรมชาติของเพลงเพื่อชีวิตจากแดนใต้มาลีฮวนน่า ในงานรูปแบบลักษณะท่องเที่ยว ทัวร์แรลลี่คอนเสิร์ตทำบุญพร้อมฟังเพลงกลางไร่หุบกะพง ด้วยกิจกรรมดีๆ กับ "ไข่ มาลีฮวนน่า" คฑาวุฒิ ทองไทย "นั่งล้อมฟาง ตั้งวงเพลงบรรเลงดนตรีมาลีฮวนน่า เอ็กซ์คลูซีฟ" ย้อนรอยเพลงบันดาลใจจากยุคมาลีฮวนน่าถึงยุคละครดาวน์โหลด

    งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. 2558 ถือเป็นช่วงวันหยุดพักผ่อนวันแรงงานแห่งชาติ  ในเวลา 18.00 น.เป็นต้นไปถึง 24.00 น.  ที่ศิลปะสถานโฮมปาร์ค  ไร่หุบกะพง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และในช่วงเช้า วันที่ 3 พ.ค. ไข่ มาลีฮวนน่า และแฟนเพลง จะมีการเดินทางไปทำบุญร่วมกันกับแฟนคลับสักการะหลวงปู่ทวดวัดห้วยมงคลซึ่งมีรูปเหมือนหลวงปู่ทวดที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ชาวไทยให้ความนับถือและศรัทธาอีกด้วย พร้อมกับเดินทางเข้าเยี่ยมชม โครงการชั่งหัวมัน จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นโครงการตามพระราชดำริ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดสรรที่ดินรวบรวมพันธุ์พืชเศรษฐกิจและแหล่งเรียนรู้ด้านการเกษตรให้แก่เกษตรกรชาวไทย
    
    "ไข่ มาลีฮวนน่า" เผยว่า "สำหรับกิจกรรมคอนเสิร์ต "นั่งล้อมฟาง ตั้งวงเพลงบรรเลงดนตรีมาลีฮวนน่า เอ็กซ์คลูซีฟ" นั้น ในช่วงการคืนจะเป็นการแสดงดนตรี ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายอาหารเครื่องดื่มกินขันโตกฟรี ท่ามกลางของธรรมชาติกลางไร่หุบกะพงแบบใกล้ชิดเป็นกันเองกับบทเพลงการเดินทางของ มาลีฮวนน่า และศิลปินรับเชิญที่มาร่วมร้องร่วมเล่นบรรเลงดนตรีกันสดๆ อาทิ  ปิ๊ก-เปี้ยว ฟุตบาธ, บี๋  คณาคำ, พยัต  ภูพิชัย, อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี รวมทั้งนักดนตรีรับเชิญตลอดเส้นทางแรงบันดาลใจของมาลีฮวนน่า โดยกิจกรรมครั้งนี้ จำกัดผู้เข้าชม แบบ เอ็กซ์คลูซีฟเพียง 1,000 คนเท่านั้น  จำหน่ายบัตรในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 2,000 บาท รวมค่าอาหาร เครื่องดื่ม ที่พักกางเต็นท์  และเสื้อที่ระลึกจากมาลีฮวนน่า สามารถซื้อบัตรหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัทมาลีฮวนน่าอาร์ตเร็คคอร์ท โทร. 0-2548-0452, 08-5373-4616