หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 มีนาคม 2558 เวลา 13:26

วัยรุ่นยกนิ้ว "ซานิ" ไอคอนแฟชั่นคนรุ่นใหม่

  • 1,030 view
  • share

หลังจากปล่อยเพลงแนวใหม่ สไตล์ฮิพฮอพ "รัก Never Die" ออกไปพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่ทั้งสวย และจัดจ้านมากขึ้น สาวเท่ "ซานิ" นิภากรณ์ ฐิติธนการ ได้รับกระแสชื่นชมมากมาย ทั้งในเรื่องแนวเพลงที่ฟังง่ายบ่งบอกความเป็นตัวตนที่ชัดเจนขึ้น และในเรื่องการแต่งตัวที่มีสไตล์เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะแต่งตัวในการทำงานเพลงหรือการแต่งตัวในชีวิตประจำวันก็มักถูกชื่นชมและพูดถึงอยู่เสมอ จนบรรดาวัยรุ่นยกให้เป็น ไอคอนในด้านแฟชั่นคนใหม่ไปซะแล้ว ทำเอาสาวแฟชั่นนิสต้าอย่าง "ซานิ" ปลื้มใจพร้อมมาเปิดเผยให้ฟังว่า

    "ปกติซานิเป็นคนที่ชอบในเรื่องของแฟชั่นอยู่แล้ว รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซานิไม่ได้ต้องจำกัดว่าเราจะแต่งตัวสไตล์ไหน เพราะเราแต่งตามอารมณ์ ตามความรู้สึก บางวันอยากเท่ๆ ก็แต่งโทนสีขาวดำ บางวันอยากสนุกๆ ก็แต่งสีสันไปเลย แต่ปกติซานิจะไม่ค่อยใส่กระโปรงนอกจากออกงาน หรือถ่ายแบบ ถ้ากระโปรงก็ต้องเป็นแนวเท่ๆ ไม่ทิ้งสไตล์ตัวเรา ที่บ้านตอนนี้มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์มากค่ะ ล้นตู้ล่ะ(หัวเราะ) อย่างตอนนี้เพลง รัก Never Die เป็นแนวฮิพฮอพ ซานิก็จะมีเสื้อผ้าโทนๆ นี้เยอะหน่อย แฟชั่นซานินี้เรียกว่า สตรีทแฟชั่น เวลาเราแต่งตัวแล้วมีคนชม ซานิชอบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ชอบ ขอบคุณน้องๆ วัยรุ่นที่ให้ซานิ เป็นไอคอนในด้านแฟชั่น ซึ่งจริงๆ เราก็ไม่ได้เป็นแฟชั่นนิสต้าขนาดนั้น ซานิชอบอะไรก็แต่งแบบนั้น ดีบ้างไม่ดีบ้าง ก็ค่อยๆ ปรับให้เข้ากับสไตล์ตัวเราเอง อยากฝากบอกน้องๆ วัยรุ่นที่ชอบแฟชั่นว่า ขอให้น้องสนุกกับการแต่งตัว แต่เวลาแต่งตัวก็ขอให้ดูกาลเทศะ และดูให้เข้ากับตัวเองด้วย เพราะบางทีแฟชั่นบางอย่างก็ไม่เข้ากับตัวเรา"

    ติดตาม ฟัง ชม เพลง "รัก Never Die" พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว ของ ศิลปิน "ซานิ" นิภากรณ์ ฐิติธนการ ที่ www.truemusic.com ตลอด 24 ชม.

  • 1,030 view
  • share