หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 มีนาคม 2558 เวลา 11:09

'บอย''เสี่ยงตายปีนโขดหิน ถ่ายเอ็มวีเพลง'ไว้อาลัย''

หลังจากปล่อยซิงเกิลเพลงชื่อสุดเจ็บ ''ไว้อาลัย'' ของ ''บอย พีซเมคเกอร์'' หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี ออกมาได้ไม่เท่าไหร่เสียงตอบรับของแฟนๆ ก็พากันเรียกร้องอยากชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เร็วๆ ว่าเรื่องราวจะออกมาเป็นยังไงล่าสุด บอย พีซเมคเกอร์ พร้อมทีมงานก็ยกกองไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดจันทบุรี โดยเลือกโลเคชั่นบริเวณริมทะเลมาฝาก

        ซึ่งกว่าจะได้มุมสวยงามถูกใจผู้กำกับฯ ก็เล่นเอานักร้องหนุ่มต้องปีนขึ้นลงบนโขดหินอยู่หลายรอบ เพื่อให้ได้มุมภาพตามที่ต้องการ เรียกว่าปีนกันตั้งแต่แสงอาทิตย์แรงกล้าจนอำลาลับขอบฟ้า แต่ภาพที่ได้ก็ทำเอาทุกคนหายเหนื่อยไปตามๆ กัน แถมบอยยังต้องร้องเพลงนี้ในเวอร์ชั่นที่เพิ่มสปีดเร็วกว่าปกติ เพราะต้องเอาภาพมาทำเป็นสโลว์โมชั่น 
 
        ''เพลงนี้ร้องปกติก็ยากอยู่แล้ว เพราะจะเน้นเรื่องอารมณ์ของเพลงที่ตัวผมต้องสื่อออกมาให้รู้สึกว่าเศร้ามาก จริงๆ รู้สึกทรมานเหมือนใจจะขาดที่ต้องสูญเสียคนที่รักที่สุดในชีวิตไป แต่ในมิวสิกฯ นี้ต้องร้องแบบเร็วมากๆ รวมไปถึงแอ็กชั่นบนโขดหินและต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะ ผกก. อยากได้ภาพแบ็กกราวนด์ดวงอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า แต่ก็ได้มุมภาพที่ถูกใจครับ'' บอยกล่าว
 
        เรียกว่าครบทุกอารมณ์ทั้งลุย ตื่นเต้น หวาดเสียว แต่เพื่อให้เป็นการไว้อาลัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับภาพประกอบมิวสิกวิดีโอนี้ก็จะถ่ายทอดถึงอารมณ์ของคนที่อยู่ในช่วงเวลาของการไว้อาลัยของความรักที่เต็มไปด้วยความรู้สึกต่างๆ มากมาย และมีแง่มุมบางมุมที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง มาติดตามบทสรุปของการไว้อาลัยครั้งนี้ได้ในมิวสิกวิดีโอเพลง ''ไว้อาลัย'' วันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้ จาก ''บอย พีซเมคเกอร์'' ได้ทุกช่องทาง หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ฟังได้ที่ *1230029 ที่ iTunes Store และ KK BOX หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/werkgang

tag