หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 มีนาคม 2558 เวลา 11:06

'ตั้งใจมาเป็นตัวจริง''เพลงแรกและเพลงสุดท้าย 'อาร์ม ราเชนทร์''ดับติดเชื้อในกระแสเลือด!

''อาร์ม ราเชนทร์'' ศิลปินน้องใหม่เบอร์ล่าสุดของค่ายแกรมมี่ โกลด์ ดีกรีแชมป์ภาคอีสานของรายการคว้าไมค์ คว้าแชมป์ ปี 4 และได้สิทธิพิเศษ ''คว้าไมค์ คว้าแชมป์ ปี 4 เพลงนี้ของคุณ'' ที่แชมป์แต่ละภาคจะได้มีบทเพลงเป็นของตัวเองหนึ่งเพลง โดย อาร์ม ราเชนทร์ ได้มีโอกาสร้องเพลง ''ตั้งใจมาเป็นตัวจริง'' ประพันธ์คำร้องโดย ครูสลา คุณวุฒิ เรียบเรียงโดย ''อ.บอย'' ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว

      ซึ่งมีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดฉายให้แฟนๆ ได้ชมภาพเอ็มวีสวยๆ พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 9 มีนาคม ที่จะถึงนี้

        ทั้งนี้ ยังไม่ทันได้เผยแพร่ผลงานน้องอาร์มก็ด่วนจากไปเสียก่อน จากการวินิจฉัยของแพทย์ว่า  ''ติดเชื้อในกระแสเลือด'' โดยน้องอาร์มจากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของพ่อแม่ญาติพี่น้องที่ไปดูใจครั้งสุดท้าย โดยความตั้งใจสุดท้ายของน้องคือการที่จะได้ชมเอ็มวีเพลง ''ตั้งใจมาเป็นตัวจริง'' ซึ่งเป็นเพลงแรกและเพลงสุดท้ายในชีวิตของน้องที่ได้มีโอกาสร้องไว้ โดยปีนี้ น้องอาร์มก็กำลังจะจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อีกด้วย     

        หลังจากทราบข่าวเศร้า แกรมมี่ โกลด์ ค่ายต้นสังกัด และแฟนคลับ ต่างพากันแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องอาร์ม ขอให้ดวงวิญญาณของน้องไปสู่สุคติ ชื่อของ ''อาร์ม ราเชนทร์'' ร่วมไว้อาลัยให้กับน้องอาร์มเป็นครั้งสุดท้าย โดยการชมมิวสิกวิดีโอเพลง ''ตั้งใจมาเป็นตัวจริง'' ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ทางช่องแฟนทีวี

tag