หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10:33

'ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น''ดึง 'ปาล์มมี่''แจมคอนเสิร์ตสุดมันส์

''ช้าง'' ผู้สร้างสรรค์คอนเสิร์ต ''Chang Music Connection'' (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ ด้วยความตั้งใจนำความผูกพันของกลุ่มเพื่อน และนำสิ่งดีๆ มาร่วมกันถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษ กับเป้าหมายที่จะจัดการแสดงคอนเสิร์ต ''Chang Music Connection'' (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ไปทั่วประเทศ รวมๆ แล้วประมาณ 15 จังหวัดหลักๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย

         ซึ่งครั้งล่าสุดช้างก็เดินทางไปเปิดการแสดงที่จังหวัดเชียงใหม่ ในคอนเซปต์ ''The Rock Connection By Modern Dog'' (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด็อก) กับรูปแบบการโชว์ที่ครีเอตมาเป็นพิเศษสำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ นำทีมโดย โมเดิร์นด็อก เสริมทัพด้วย ปาล์มมี่, รูฟท็อป และ โพลีแคต ที่มาร่วมจัดเต็มกับโปรดักชั่นแสงสีเสียงและการแสดงดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้บรรยากาศหนาวเย็น ณ ประเสริฐแลนด์ กาดเชิงดอย จังหวัดเชียงใหม่ 

        ซึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ก็การที่ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ร่วมฟีเจอริ่งกับ ปาล์มมี่ เป็นการพบกันที่สร้างความสะใจให้กับแฟนๆ เพลงชาวเชียงใหม่ โดยทั้งคู่ยังได้สะท้อนแนวคิด ''เติมเต็มคำว่าเพื่อน'' ได้อย่างลึกซึ้ง งานนี้ ป๊อด โมเดิร์นด็อก เจ้าพ่อเพลงแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อก เผยถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า
 
        ''ผมได้เตรียมตัวอย่างดีกับการแสดงในคอนเสิร์ตช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ในคอนเซปต์ The Rock Connection By Modern Dog (เดอะร็อค คอนเนคชั่น บาย โมเดิร์นด็อก) เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น ปาล์มมี่ ที่รู้จักและสนิทกันมาก และน้องๆ วงรูฟท็อปที่เคยร่วมงานกัน จะมาร่วมสร้างเป็นความทรงจำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็นโชว์สุดล้ำ และรู้สึกดีใจที่ได้ฟีเจอริ่งกับปาล์มมี่ที่เป็นนักร้องเสียงดีที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการเพลง เชื่อว่าการแสดงครั้งนี้จะสร้างความทรงจำให้กับแฟนๆ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน''
 
        สำหรับคอนเสิร์ต ''Chang Music Connection'' (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด ''Moments together made memorable'' (เติมเต็มคำว่าเพื่อน) ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิพฮอพ, ร็อก แล ะอินดี้ โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุดในโลกดนตรีวงการเพลง 
       ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน วงดนตรี แสงสีและเสียงอลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวด้วยการเล่นเทคนิคและเอฟเฟกต์ของสีของ LED กราฟิก ประกอบแลนด์มาร์กรูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผน จะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558 ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัดก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเดียวกันกับที่กรุงเทพฯ แน่นอน 
 
        และพบกับปรากฏการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต Chang Music Connection (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งต่อไป โดยดูรายละเอียดได้ที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld