''ซานิ''เปลี่ยนลุกส์ แฟชั่นจัดจ้าน เพลงใหม่ ''รัก Never Die''

สาวเก่ง ความสามารถรอบด้าน ''ซานิ'' นิภาภรณ์ ฐิติธนการ มีผลงานทั้งการแสดง พิธีกร โค้ช และนักร้อง วันนี้กลับมาพร้อมลุกส์ใหม่ เพลงใหม่ จัดจ้านในเพลงชื่อ ''รัก Never Die'' แนวเพลงชิลๆ โยกๆ ในสไตล์ฮิพฮอพ ซึ่งเป็นการผสมผสานไอเดียระหว่าง ซานิ, แม็ค ศรัณย์ (โปรดิวเซอร์) และแต๊บ 123 โซล ''ซานิ'' เล่าถึงมุมมองความรักผ่านเพลงนี้ให้ฟังว่า

   ''โปรเจกต์เพลงนี้มันเริ่มมาจากเมื่อ 3 ปีก่อนซานิเคยคุยกับ แต๊บว่าอยากทำเพลงแนวอื่นๆ อย่างพวกฮิพฮอพบ้างเพราะซานิ เป็นคนชอบฟังเพลงสไตล์นี้มาแต่ไหนแต่ไร แนวเพลงฮิพฮอปพ อาร์แอนด์บี ค่อนข้างเป็นเพลงที่มีอิทธิพลกับซานิมาแต่เด็ก อย่างศิลปินวงที่ชื่นชอบก็จะเป็นแนวๆ นี้ต้องขอบคุณ พี่แม็ค โปรดิวเซอร์ และแต๊บที่มาช่วยทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ได้ เนื้อหาเพลงเป็นมุมมองบวก พูดถึงความรักที่แม้จะผิดหวัง แต่เราไม่ฟูมฟาย ถึงเราไม่มีเค้าเราก็อยู่ได้ อกหัก เจ็บไม่นานเดี๋ยวก็หาย เพราะเราเชื่อว่าความรักไม่มีวันตาย บางคู่สัญญาจะรักกันจนวันตาย ฉันจะไม่รักใครอีก ผ่านไปไม่นานมีแฟนใหม่ซะแล้ว (หัวเราะ) เห็นไหมคะว่า รัก Never Die จริงๆ นอกจากแนวเพลงที่เปลี่ยนไปแล้ว จะเห็นว่าการแต่งตัวซานิก็มีสีสันเพิ่มขึ้นด้วย โดยส่วนตัวซานิเป็นคนชอบเรื่องแฟชั่นอยู่แล้ว ก็มีการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวตลอด สนุกกับการแต่งตัว เสื้อผ้าเซตนี้ก็จะมีสีสันจัดจ้าน เข้ากับดนตรีแนวนี้เลย อยากฝากให้ทุกคนเปิดใจลองฟังแนวเพลงใหม่ๆ ที่ซานินำเสนอค่ะ อาจจะแปลกหูสำหรับแฟนเพลงไปบ้าง แต่ซานิเชื่อว่าทุกคนน่าจะมีความสุขกับการฟังเพลง ''รัก Nerver Die'' นะคะ''

         ติดตาม ฟัง ชม เพลง ''รัก Never Die'' พร้อมติดตามข่าวคร่าวความเคลื่อนไหว ของ ศิลปิน ''ซานิ'' นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่ www.truemusic.com และwww.natthewofficial.com ตลอด 24 ชม.

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]