หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 12:24

''ไซเคส'' แต่งเพลง ''แกรนเด้'' แฟนรอฟังในอัลบั้มเดี่ยวปีนี้

แฟนๆ เตรียมรอฟังกันได้! นาธาน ไซเคส นักร้องหนุ่มจากวงบอยแบนด์ The Wanted ยืนยัน จะมีเพลงที่เขาแต่งเกี่ยวกับเรื่องราวสมัยที่เขาคบหากับ อารีอาน่า แกรนเด้ นักร้องสาวสุดฮอต อยู่ในอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเขา แถมยังการันตีด้วยว่าจะเป็นเพลงซาบซึ้งกินใจเข้าถึงอารมณ์อย่างแน่นอน

 ไซเคส วัย 21 ปี สมาชิกอายุน้อยที่สุดของ The Wanted เตรียมจะออกอัลบั้มเดี่ยวของเขาเป็นครั้งแรกในปีนี้ และเขายืนยันว่า แกรนเด้ วัย 21 ปี จะเป็นแรงบันดาลใจของเพลงหนึ่งในอัลบั้มของเขา โดยกล่าวกับ เดลี่ สตาร์ หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดีว่า ''มีเพลงหนึ่งเกี่ยวกับอารีอาน่า เธอยังไม่ได้ฟังมันหรอก เท่าที่รู้จักอารี่มา เธอจะต้อนผมเข้ามุมแน่นอนในครั้งต่อไปที่เราเจอกัน และขอให้ผมเล่นเพลงนี้ให้เธอฟัง''

         อย่างไรก็ตาม นักร้องหนุ่มชาวอังกฤษ ยืนยันว่าตัวเพลงนี้จะไม่สื่อความหมายไปในแง่ไม่ดีแน่นอน ''มันเป็นเพลงที่น่ารัก เธอไม่มีอะไรต้องกังวลเลย ผมไม่กลัวปฏิกิริยาของเธอ มันเป็นเพลงที่ซาบซึ้งและชื่นชมมาก เธอจะได้ยินมันแล้วต้องคิดว่า โอ้ นายมีความรู้สึกสินะ''

         ไซเคส เคยเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าเขากับป๊อปสตาร์สาวเจ้าของเพลง ''Problem'' ไม่มีความรู้สึกปาดหมางระหว่างกัน โดยกล่าวกับ เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษ ว่า ''ไม่มีความบาดหมางใดๆ เธอเป็นคนน่ารัก เราแยกทางกันเพราะเรื่องของระยะยาว มีช่วงเวลายอดเยี่ยมในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่เราทั้งคู่เชื่อมั่นในตัวเองว่าระยะยาวนั้นไม่สำคัญ แต่มันเป็นไปไม่ได้''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag