หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 มกราคม 2558 เวลา 12:13

'บูมบูมแคช''ส่งเพลงใหม่ ปลอบใจคนอกหักทั้งประเทศ

''บูม บูม แคช'' Boom Boom Cash เป็นวงดนตรีที่โด่งดังตั้งแต่ยังไม่ออกอัลบั้ม และประสบความสำเร็จจากการปล่อยซิงเกิลออกมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นกลุ่มศิลปินในแนวทางดนตรี อีดีเอ็ม (EDM - Electronic Dance Music) ที่ผสมผสานดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ร่วมสมัยมารวมกันไว้ได้อย่างกลมกลืน จนกลายเป็นสไตล์ดนตรีเฉพาะของพวกเขา ที่จะไปเขย่าฟลอร์และสร้างความมันส์ในทุกงานปาร์ตี้

 หลังมีซิงเกิลฮิตติดหูมาแล้ว 3 เพลง ''เบลอ เบลอ'' Blur Blur, ''วัน ไลฟ์'' One Life, ''คัม แอนด์ เก็ต มี'' Come and Get Me ตามด้วยการไปทำงานเพลงพิเศษ ''โต้รุ่ง และ ''ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง'' Forever Young กับ ''สุกี้'' กมล สุโกศล แคลปป์ รวมไปถึงทำเพลงธีมให้กับเทศกาลดนตรีบิ๊ก เมาน์เท่น ครั้งล่าสุด วันนี้ ''บูม บูม แคช'' จะพาแฟนๆ ไปสนุกกับพวกเขา ด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุด ''ดริงค์ แอนด์ ดรังค์'' Drink and Drunk งานเพลงสนุกๆ ที่จะกระชากความเศร้าความช้ำจากความรักที่ผิดหวังออกไปจากตัวเรา แล้วพาไปสนุกแบบสุดเหวี่ยงบนฟลอร์เต้นรำ ที่เมื่อได้ยินแล้วหลายๆ คนถึงกับบอกว่า นี่ละเพลงมันส์ประจำฟลอร์สำหรับคนอกหัก ที่จะเป็นกำลังใจให้คนช้ำรักทั่วประเทศ และต้องการจะให้ทุกคนเช็ดน้ำตาแล้วตะโกนสุดเสียงไปกับเพลงนี้ว่า ''ช่างหัวมันคนที่เคยทิ้งเรา!!''
 
        อยากหายเหงา ลืมเศร้า แล้วสนุกแบบจัดเต็มกับ ''บูม บูม แคช'' เพลง ''ดริงค์ แอนด์ ดรังค์'' พร้อมแล้วที่จะจัดหนักให้กับทุกคน โดยเลือกดาวน์โหลดได้ที่ ไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้ที่ DEEZER และ KKBOX เพียงเท่านี้ชีวิตก็จะหมดทุกข์ อัดแน่นไปด้วยความสุข ที่บทเพลงนี้มอบให้แล้ว โดย เลเซอร์เฟส และวอร์นเนอร์ มิวสิค

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]