หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 มกราคม 2558 เวลา 11:11

''เมเยอร์''พร้อมวิวาห์ หวังทุ่มเทเพื่อ''เพอร์รี่''

ตอนนี้ดูเหมือนว่า จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-มือกีตาร์หล่อลากไส้ พร้อมแล้วที่จะสละชีวิตโสด หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการจัดพิธีวิวาห์กับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อปสตาร์สาวสุดอึ๋ม โดยงานนี้ฝ่ายชายเชื่อมั่นว่าผู้หญิงคนนี้นี่แหละที่คือแม่ของลูกเขา

  อย่างที่ทราบกันดีว่า เพอร์รี่กับเมเยอร์เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาหลายปี แต่ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนกลับมากระชับความสัมพันธ์รักกันเรียบร้อยแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา โดยตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยการ เนื่องจากพวกเขาคิดเรื่องการสร้างชีวิตครอบครัวกันแล้ว
 
        แหล่งข่าววงในเผยกับ ''นาว'' นิตยสารชั้นนำในอังกฤษว่า ''ทันทีที่ จอห์นโทรหาเคที่เธอก็รีบกลับมาหาเขาทันที เขาให้สัญญาว่าเขาจะเปลี่นแปลง และรู้สึกพร้อมที่จะทุ่มเทชีวิตของเขาให้กับเธอ เขารักเคที่เสมอ แต่กลัวที่จะต้องก้าวไปข้างหน้า ตอนนี้เขาพูดคุยเรื่องแต่งงานและมีลูกกับเธอแล้ว''
 
        อย่างที่ทราบกันดีว่านักร้องหนุ่มวัย 37 ปี เคยเดตกับคนดังๆ เยอะแยะทั้ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ เจสซิก้า ซิมป์สัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาพร้อมที่จะทิ้งความเจ้าชู้เพื่อลงหลักปักฐานอยู่กับเพอร์รี่เพียงคนเดียว ''เขาใช้เวลาที่จะพินิจพิเคราะห์ตัวเอง และไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่อยากแต่งงาน ตอนนี้เขาพร้อมแล้ว'' แหล่งข่าวกล่าวเสริม

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag