หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 26 มกราคม 2558 เวลา 13:21

''ผัวทิ้ง'' ฮอต ''กล้วย'' ปลื้ม รับรางวัลแรก

นักร้องสาวน้องใหม่มาแรง ''กล้วย คลองหอยโข่ง'' ของ ''สหภาพลูกทุ่ง'' ในเครือสหภาพดนตรี ปลื้มสุดๆ เมื่อเพลง ''ผัวทิ้ง'' ในอัลบั้ม ''สหภาพลูกทุ่ง'' จากปลายปากกาของ ''อาจารย์วสุ ห้าวหาญ'' มีกระแสตอบรับดี ทำให้ได้รับรางวัล IW Music Award เพลงไทยลูกทุ่งอันดับ 1 ที่เปิดบนสถานีวิทยุมากที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ประจำเดือนธันวาคม 2557 จากการวิจัยของ Intensive Whatch

  ทั้งนี้นักร้องสาวดาวรุ่งจากแดนสะตอ ยอมรับว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลแรกในชีวิตของการเป็นนักร้อง เป็นกำลังใจให้ตนตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมามอบความสุขให้แฟนๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม และขอยกความดีความชอบทั้งหมดให้กับ ''อาจารย์วสุ'' ที่ได้รับความไว้วางใจจาก ''พี่ป้อม'' อัสนี โชติกุล ให้เป็นหัวเรือใหญ่พาล่องลำนาวา และเป็นครูผู้ให้โอกาส เข้ามาเป็นนักร้องในอัลบั้มสหภาพลูกทุ่งร่วมกับ ''จา ศุภชัย, ต้าร์ ตจว., คม คำแพง, โด่ง เชียงใหม่'' พร้อมทั้งแต่งเพลง ''ผัวทิ้ง'' ให้ขับร้อง รวมถึงทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกฝ่าย และแฟนเพลงทุกคนที่ให้การต้อนรับนักร้องน้องใหม่อย่างอบอุ่น
 
        ''ดีใจมากเลยค่ะ ดีใจจนบอกไม่ถูก ตื่นเต้นมากกับรางวัลที่ได้รับ หนูต้องขอบคุณ พี่ใหญ่-กิตติศักดิ์ โคตรคำ ที่เรียกหนูมาเทสต์กับสหภาพดนตรี อาจารย์วสุ ห้าวหาญ ที่ให้โอกาสหนูเข้ามาเป็นนักร้องสหภาพลูกทุ่ง และแต่งเพลงผัวทิ้ง ซึ่งมีเนื้อหาสะท้อนสังคมในอารมณ์กุ๊กกิ๊กน่ารักให้ขับร้อง ขอบคุณทีมงานทุกคน พี่ๆ สื่อมวลชน นักจัดรายการ และแฟนเพลงที่ให้โอกาสหนู ให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่น หากไม่มีทุกท่านหนูคงไม่สามารถมายืนจุดนี้ได้ หนูสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานที่หนูรักมาก และสร้างความสุขให้ทุกคนเต็มที่ ขอบคุณค่ะ'' กล้วยกล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag