หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 มกราคม 2558 เวลา 16:55

'แคนดี้''โลกสีชมพู เปิดตัวทอม'ฟู''อายุห่าง10ปี ประกาศชาตินี้ไม่แต่งกับผู้ชาย

  • 10,480 view
  • share

ประสบความสำเร็จงดงามกับการจัดประกวด ''ลีโอโปงลาง-ลำซิ่ง ชิงแชมป์ประเทศไทย'' ที่มีบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ให้การสนับสนุน ต่อยอดด้วยการนำเด็กที่เข้าประกวดมาแต่งเติมให้ครบเครื่องภายใต้การดำเนิน

 สาวเซ็กซี่ที่มีใจอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมพื้นบ้าน ''แคนดี้ รากแก่น'' ยังไปได้สวยกับการทำงานเป็นดีเจที่ ''ลูกทุ่งมหานคร อสมท เอฟเอ็ม 95'' และเป็นนักร้องทำวง ''แบล็คสโตน'' อีสานร็อคลำซิ่ง ได้งานเป็นวงเปิดให้กับ ''คาราบาว'' ในส่วนของงานที่สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดขึ้นกว่า 50 คิว 
 
        นอกจากงานรุ่งแล้วชั่วโมงนี้ ''แคนดี้'' ยังรักเริดโลกเป็นสีชมพูอีกด้วย ถึงขั้นกล้าโพสต์รูปกะหนุงกะหนิงเปิดตัว ''ฟู'' แฟนทอมผู้บริหารไทยประกันชีวิต ดูแลในส่วนของการจัดงานอีเวนต์เกี่ยวกับการตลาด ที่มีอายุห่างกัน 
10 ปีลงไอจี
 
        ทั้งนี้ลูกสาวของราชินีหมอลำประยุกต์ ได้กล่าวถึงความรักครั้งนี้ในงาน ระหว่างไปร่วมเข้าพิธีครอบครู ที่ลูกทุ่งมหานคร อสมท เอฟเอ็ม 95 จัดขึ้นเมื่อวันก่อนว่า หลังจากตัดสินใจคบกับแฟนทอมได้ไม่นานแล้วรู้สึกแฮปปี้ทุกอย่างลงตัว บวกกับอายุอานามที่มากขึ้น จึงทำให้กล้าเปิดเผยมากกว่ารักครั้งที่ผ่านๆ มา 
 
        ''ความรักตอนนี้ก็ดีค่ะ เพิ่งคบได้ไม่นานแต่รู้สึกดี ถามว่าที่ผ่านมาแคนดี้เคยมีแฟนไหมมีแต่ไม่เคยเปิดตัว ครั้งนี้ก็แปลกเหมือนกันที่กล้าเปิดตัว อาจเป็นเพราะว่าเราคบกันแล้วรู้สึกโอเค โพสต์รูปคู่อินสตาแกรมก็มีคนถามคนแซวกันเยอะว่าทำไมถึงเปิดเผยขนาดนี้ ก็บอกเขาว่าวันนี้เราอายุอานามไม่น้อยแล้ว วันหนึ่งเมื่อลงตัวทุกอย่างก็อยากมีชีวิตเหมือนคนอื่น ทั้งเรื่องแฟน หยิบความรักในมุมมองที่คนอื่นสามารถแบ่งปันนำไปใช้ได้ ลองดูไหมถ้าคุณมีความรักแล้วทำแบบนี้มันก็ดีนะ บางครั้งแคนดี้อาจจะไม่หวานแหววกับคนที่เคยคบหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เมื่อเราเปลี่ยนทำความรักให้ลงตัว เมื่อความรักลงตัวทุกอย่งก็พาให้เราลงตัวไปด้วย ไม่ทะเลาะกัน ช่วยกันทำงานช่วยกันคิดมันก็ส่งผลดี'' 
 
        ''แคนดี้'' กล่าวต่อว่า ตัวแปรสำคัญที่ทำให้ความรักครั้งใหม่สวยงามมาจากการยอมรับของ ''แม่บานเย็น รากแก่น'' ที่ยอมปรับเปลี่ยนทัศนคติมุมมองความรักใหม่ ในแบบที่ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงรักกับผู้ชาย ทลายกำแพงปิดกั้นเมื่อเห็นลูกสาวมีความสุข
 
        ''ความรักครั้งนี้เริ่มต้นจากการทำงานร่วมกัน เริ่มจากแคนดี้เองที่ไปชอบเขาก่อน (หัวเราะ) พอเราคุยกันแล้วรู้สึกดี คือตัวเองเนี่ยที่ผ่านมาก็คบผู้ชายแต่รู้สึกว่าไม่ลงตัวซักที จนกระทั่งพอครั้งนี้ปุ๊บมันสืบเนื่องมาจากข่าวด้วยแหละค่ะ ว่าเฮ้ยแคนดี้คบทอมคบอะไร พูดตรงๆ ก่อนหน้านี้คุณแม่ไม่ยอมรับเราก็เลยปิดกั้นตัวเองเหมือนกัน ไม่ได้ต้องห้าม แต่พอวันหนึ่งพอเราเป็นข่าวเปิดใจตัวเองแล้วก็มาเจอพี่เขาพอดี พอลองคบกันแบบจะจะ จริงใจเขาทำงานในลักษณะคล้ายกับออร์แกไนซ์ เป็นผู้บริหารของไทยประกัน ตอนแรกที่คบก็กล้าๆ กลัวๆ นะ เพราะคุณแม่เคยไม่ยอมรับเรื่องตรงนี้ แต่ก็ขอลองเพราะครั้งนี้เรารู้สึกว่าค่อนข้างจริงจัง ก็ลองคุยกับคุณแม่ดู ท่านก็สังเกตเห็นว่าลูกมีความสุข ท่านก็เลยยอมรับได้ พอคุณแม่ยอมรับได้เราก็รู้สึกโล่ง ความรักครั้งนี้ก็เลยดีราบรื่น ตอนแรกไม่กล้า พอทุกอย่างลงตัวก็ตัดสินใจพาเขาไปหาคุณแม่เลยไปทานข้าวกัน ตอนที่เจอกันครั้งแรกคุณแม่ก็เงียบๆ ก่อนยังไม่พูดอะไร จนระยะหนึ่งคุณแม่ก็เลยเรียกมาถามเรียกมาคุย ท่านบอกว่าเมื่อคิดในอีกมุมหนึ่ง แต่เมื่อเห็นว่าลูกมีความสุขสดใสใบหน้าอิ่มเอิบ ก็พร้อมที่จะปรับมองอีกมุมหนึ่ง'' 
 
        ความรักแบบฉบับ ''ผู้หญิงรักกับทอม'' กับ ''ผู้หญิงรักกับผู้ชาย'' ในมุมมองส่วนตัว ''แคนดี้'' บอกว่า มีความแตกต่างกันตรงที่ ความอ่อนโยน และการดูแลเอาใจใส่ที่มีให้กันมากกว่า  
 
        ''แคนดี้ว่าแล้วแต่ความรู้สึกของคนนะคะ แต่ถ้าพูดในมุมแคนดี้เนี่ย เราซึ่งมีความแข็งแกร่งแบบผู้ชายมาตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราจะเป็นคนชอบปกป้องคน รู้สึกว่าเราไม่มีฮีโร่ที่เป็นผู้ชาย เพราะฉะนั้นจึงมองตัวเองเป็นฮีโร่ แคนดี้เลยดูลุยๆ ห้าวๆ แกร่งๆ วันหนึ่งพอเราเจอกับคนที่อ่อนแอกว่าหรือเป็นผู้หญิงจึงมีความรู้สึกอย่างปกป้อง ในขณะเดียวกันเราเองก็อยากได้รับการปกป้อง แต่แคนดี้จะไม่ชอบผู้ชายเลย จากการที่คบกับผู้หญิงด้วยกันดีอย่างก็คือมีความอ่อนโยนในความเป็นผู้หญิง มีการเอาใจใส่กันมากกว่า นี่คือความรู้สึกในมุมของแคนดี้นะคะ บางครั้งผู้หญิงหลายๆ คนอาจต้องการ การปกป้องจากผู้ชายที่ดูแข็งแกร่ง แต่แคนดี้รู้สึกว่าเราไม่ต้องมีอยู่แล้วในตัว สิ่งที่ต้องการคือความใส่ใจความอ่อนโยน พี่เขาก็เกือบจะเหมือนผู้ชายแต่ก็ยังมีความอ่อนโยนเหมือนผู้หญิงให้อยู่'' 
 
        สำหรับอายุที่ห่างกัน 10 ปี ดีเจและนักร้องสาวมั่นยืนยันว่าไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักครั้งนี้เลยแม้แต่น้อย เนื่องจากตนและหวานใจมีลักษณะนิสัยขี้เล่นเหมือนกัน ทำให้ไปด้วยกันได้ฉลุย 
 
        ''ไม่มีปัญหาเรื่องอายุเลย ถึงตอนนี้แคนดี้อายุ 33 ปี แต่พี่เขาอายุ 43 ปีก็ตาม เขาดูเป็นคนนิ่งๆ แต่จริงๆ ขี้เล่น เราก็ขี้เล่นเหมือนกันก็เลยไปกันได้ดีเข้ากันได้''
 
        กับความรักครั้งนี้ในอนาคตจะเป็นเช่นใดจะสวยงามตลอดไปหรือไม่ ''แคนดี้'' เชื่อว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่วันนี้กล้าประกาศได้เลยว่า ''ชาตินี้จะไม่มีวันเห็นภาพเข้าวิวาห์กับผู้ชายแน่นอน'' 
 
        ''ไม่เห็นอยู่แล้ว คือด้วยความที่เราชอบอยู่กับผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กๆ พอช่วงหนึ่งระยะหนึ่งเราถูกสังคมทำให้คบกับผู้ชายซึ่งลองคบแล้วเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ อาจจะสืบเนื่องมาจากสมัยเด็กๆ เราถูกผู้ชายแท้ๆ รังแกมา มันทำให้เรามีความรู้สึกว่าผู้ชายชอบรังแกผู้หญิง กับความรักตอนนี้ก็รักกันแบบนี้ไปก่อน ซึ่งในความคิดของแคนดี้การแต่งงานเป็นแค่การบ่งบอกว่าใครเป็นเจ้าของใคร การที่อยู่กันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ มีความรักให้กันอย่างจริงใจไปเรื่อยๆ มันน่าจะโอเคกว่า แม่ไม่เคยบอกให้แต่งงานแล้วมีลูกนะ เรื่องมีหลานแม่บอกว่าให้พี่สาวสองคนมีก็พอแล้ว ท่านไม่อยากให้แคนดี้มีครอบครัวเลย อยากให้อยู่กับเขาดูแลเขาอยู่บ้านด้วยกันมากกว่าค่ะ'' 
 
        หนุ่มๆ ที่หลงใหลในเสน่ห์ของ ''แคนดี้ รากแก่น'' งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ''ทำใจ''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag

  • 10,480 view
  • share