หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 มกราคม 2558 เวลา 12:55

'เวอร์จิ้น ฮิตซ์''ยก'ดีเจบอย''ให้คนฟัง!!

ใจป้ำรับปีใหม่ขนาดนี้ มีที่นี่ที่เดียว!! เมื่อคลื่นเพลงฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ ''95;.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์'' ยก ''ดีเจบอย'' ให้คนฟัง!! กับกิจกรรม ''ฮิตซ์ ยก ให้'' ครั้งนี้ เอาใจแฟนรายการให้ได้ใกล้ชิด '


        ได้ฉายาปรินซ์ ออฟ มอร์นิ่ง ที่มาการันตีความฮาแล้ว ''ดีเจบอย-ชาคริน'' ยังเผยว่า ''กับกิจกรรมฮิตซ์ ยก ให้!! ผมต้องบอกเลยว่า เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คิดได้ไงครับ ผมนี่หนาวเลย กลัวคนฟังแกล้งให้ไปทำอะไรแปลกๆ แต่ผมก็ตื่นเต้นดีใจสุดๆ ที่จะได้ไปเจอแฟนรายการ โชว์ เช้า เชียว ที่ติดตามฟังกันมา ใครอยากไปทำมิชชั่นเจ๋งๆ ร่วมกับผม รีบโพสต์ไอเดียมิชชั่นของคุณ พร้อมชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ www.virginhitz.com ไอเดียไหนถูกใจ ดีเจคู่หูผม ''ดีเจจอย-ชลธิชา'' คลื่นฮิตซ์ก็จะยกดีเจบอยให้ไปเลยครับ ร่วมโพสต์มิชชั่นของคุณได้วันนี้ถึง 29 มกราคม นี้นะครับ''
 
        ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ 95.5 Virgin HitZ - Bangkok''s No.1 Hit Music Station หรือทาง www.virginhitz.com, www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, www.twitter.com/virginhitz หรือดาวน์โหลดโมบายแอพ BECTERORADIO บนมือถือสมาร์ทโฟน (ทั้ง iOs และ Android)

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag