หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 มกราคม 2558 เวลา 12:39

''พูดลอยลอย''ผ่านลมและฟ้าอีกครั้ง!! อีกความรู้สึกกับหนุ่มขี้เล่น''บอย-พิษณุ''

หลายคนคงเคยฟังเพลง ''พูดลอยลอย'' เวอร์ชั่นต้นฉบับของ อัสนี วสันต์ ในความรู้สึกที่ซึ้งกินใจกันมาแล้ว ทางต้นสังกัด สหภาพดนตรี นำเพลงนี้มาเล่าอีกครั้งกับความรู้สึกที่ต่างออกไป โดยมีหนุ่มขี้เล่นอารมณ์

 เมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมาทางต้นสังกัดยกกองไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ''พูดลอยลอย'' ที่ร้าน Treat Caf? & Hang Out ส่วนพระนางเป็นหนุ่มหน้าหวาน เม้าส์ บีโอวาย ประกบคู่กับ มุก สาวสวยจากบ้าน Af10 เนื้อเรื่องในมิวสิกวิดีโอ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้ ทั้งที่เขาคนนั้นได้มีคนรักใหม่แล้ว แต่ชายหนุ่มไม่ลดความพยายาม ยังคงคิดถึง และเป็นห่วงอยู่เสมอ คอยปรึกษากับคนใกล้ตัวที่มากประสบการณ์กว่า เพื่อหาทางออกของปัญหา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในมิวสิกวิดีโอ เพลง ''พูดลอยลอย'' เร็วๆ นี้
 
        ''บอย-พิษณุ'' เล่าถึงบรรยากาศในกองถ่าย ว่า ''เราไปถ่ายที่ร้านกาแฟแถวเสนานิคม 1 ชื่อร้าน Treat cafe & Hang out ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจครับ ตัวบ้านเป็นบ้านเก่าที่นำมาตกแต่งใหม่ มีบริเวณข้างๆ สำหรับนั่งชิลได้ตลอดทั้งวันเหมาะกับการนั่งพักผ่อนหรือทำงาน สวยมากเลยครับ บรรยากาศในกองถ่ายสนุกเหมือนไม่ได้ทำงานครับ (หัวเราะ) ในส่วนนักแสดง ได้พระนาง น้องเม้าส์ กับ น้องมุก น่ารักเข้ากันมากครับ และยังมีน้องๆ ในอัลบั้มอะคูสติกคนอื่นๆ มาร่วมแจม มี พี่เต็น โปรดิวเซอร์ ให้เกียรติถ่าย MV ในเพลงนี้ด้วย เราเริ่มถ่ายกันช่วงสายๆ ครับ มาถึงกองสิ่งแรกที่ทำคือกินก่อนเลย ของกินเยอะมากครับ พอกินเสร็จก็เริ่มแต่งหน้าทำผมเตรียมถ่ายทำ เพลงนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของคนรักที่เลิกรากันไป แต่ฝ่ายชายยังรัก คิดถึงฝ่ายหญิง แอบดูแอบเป็นห่วง ซึ่งน้องๆ ทั้งคู่ได้ถ่ายทอดออกมาอย่างน่ารัก ส่วนผมเป็นเหมือนพี่ชายของพระเอกที่คอยให้คำปรึกษาครับ ส่วนที่เหลือจะเป็นยังไงขอเก็บไว้ก่อน ไว้รอติดตามกันต่อใน MV เพลง ''พูดลอยลอย'' กลางเดือนมกราคมนี้ครับ''
 
        จุดหมายเดิมแต่เปลี่ยนเส้นทาง ความรู้สึกจะต่างกันอย่างไรต้องรอติดตามในมิวสิกวิดีโอเพลง ''พูดลอยลอย'' ในเวอร์ชั่นอะคูสติก จังหวะบอสซ่า คัฟเวอร์ใหม่โดย ''บอย'' พิษณุ นิ่มสกุล และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของศิลปินในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG: wearemusicunion พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 กด22

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag