หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 มกราคม 2558 เวลา 15:15

ไม่คิดตีปีกหนีไปไหน ''ปอ-อรรณพ'' ภักดีทรู อยู่แบบครอบครัวสบายใจ

  สดใสทั้งหน้าตาและเส้นทางในวงการจริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ''ปอ'' อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หลังจากเพลง ''รักหมุนติ้ว'' ที่จับคู่กับ ''หนิม-คนึง

 ล่าสุด ''ปอ-อรรณพ'' ปล่อยผลงานเพลงใหม่ใช้ชื่อว่า ''ติ่ง'' ออกมากระทุ้งความสนุกแฟนๆ กันต่อ เพราะเป็นเพลงจังหวะสนุกสนาน เนื้อหาการที่ไปหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งแล้วอยากอยู่ใกล้ชิดด้วยตลอด


        ''งานเพลงใหม่เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานครับชื่อว่าเพลงติ่ง แนวเพลงสนุกๆ ชวนเต้นเหมือนเดิมครับ เนื้อหาพูดถึงการที่เราไปชอบใครซักคนหนึ่งแล้วเราอยากอยู่ใกล้ อยากเข้าใกล้เขาไปเกาะเป็นติ่งเขาตลอดเวลาอะไรทำนองนี้ครับ เชิงแซวๆ ผู้หญิงครับ หลังจากประสบความสำเร็จกับเพลงรักหมุนติ้ว และก็เพลงโสดกะปริบกะปรอยต่อเนื่องกันมา เป็นเพลงสนุกหมดเลยครับ ยังไม่เคยมีเพลงช้า''


        นักร้องหนุ่มเอวดีลีลาแดนซ์เด็ด ยอมรับว่ารู้สึกดีใจมาก ที่ออกผลงานมาแล้วได้รับการยอมรับจากแฟนๆ ทำให้มีงานเดินสายโชว์ลูกคอต่อเนื่อง ทั้งที่บินเดี่ยว หรือไปแพ็กคู่กับ ''หนิม-คนึงพิมพ์'' หรือเพื่อนศิลปินเอเอฟ


        ''ด้วยความที่เราอยากเสนออะไรที่เป็นตัวเรา ท่าเต้นแบบสนุกๆ ฮาๆ แต่ว่าปีหน้าอาจจะได้เห็นในลุกส์ใหม่ๆ มากขึ้น ความสนุกสนานก็เป็นตัวตนของผมนะครับ ชอบเต้น ชอบขำๆ คือท่าที่นำเสนอออกมาก็นำมาจากที่ผมเคยเต้นกับเพื่อนๆ เนี่ยแหละครับ เต้นฮาๆ เอามานำเสนอทีมงาน ท่าไหนเยอะไปก็มาช่วยกันปรับเปลี่ยนให้ดูพอดี งานเดินสายดีเลยครับ มีเข้ามาเรื่อยๆ ปลายปีที่ผ่านมามีเยอะหน่อย เพราะเป็นหน้าเทศกาล ทุกคนก็ชอบความสนุกสนาน มีงานรื่นเริงเยอะ กับเพลงใหม่แฟนๆ ก็ชื่นชมดีนะครับ เขาบอกกันว่าดนตรีมีความสนุกขึ้น แล้วท่าเต้นค่อนข้างโหดมากรุนแรงสนุกๆ น่ะครับ เวลามีคนเต้นตามได้ร้องได้ก็ดีใจครับ ที่มีคนชอบผลงานของเรา เวลาเราไปต่างจังหวัดมีเด็กมาให้เต้นให้ดู ก็เต้นครับเขาก็ดีใจที่ได้ใกล้ชิดกับเราไปด้วย เป็นขวัญใจเด็กๆ ครับ''


        ส่วนความเคลื่อนไหวในปีนี้ปอกล่าวว่า อาจจะมีการทำเพลงช้า ออกมาให้แฟนๆ ฟังกันบ้าง ถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นความสามารถหลากหลายให้แฟนๆ ได้เห็น ซึ่งตอนนี้เริ่มมีการเตรียมงานกันบ้างแล้ว


        ''ปีนี้ก็อาจจะมีเพลงช้าออกมานะครับ แต่ไม่ใช่ช้าเศร้า แต่ช้าลงกว่าเดิม คำพูดอะไรในเพลงก็อาจจะเป็นตัวผมเหมือนเดิม จังหวะช้าลง ด้วยความที่เราเร็วมาทุกเพลงแล้วบางคนก็เริ่มมีบ่นเบื่อบ้างก็สลับกันไปให้คนไม่เบื่อ ตอนนี้ก็เริ่มมีการเตรียมตัวกันบ้างแล้วครับ ก็กำลังคุยกันอยู่ครับว่าเราจะนำเสนอออกมาอย่างไร จริงๆ เคยทำออกมาแล้วนะครับแต่ยังไม่ได้ปล่อย เพราะยังหาช่วงเหมาะๆ ไม่ได้''


        นอกจากนี้นักร้องหนุ่มรูปหล่อขวัญใจน้องๆ หนูๆ ยังเริ่มขยับไปมีผลงานทางจอแก้วแล้วด้วย หลังจากสอบผ่านการแสดงกับการรับบทเป็นตัวร้ายละครเรื่อง ''บ่วงมาร'' ได้ลุยต่อทันทีกับละครเรื่อง ''มนต์เจตภูต'' ที่มี ''พี่ต้อ'' มารุต สาโรวาท เป็นผู้กำกับฯ คราวนี้ขยับขึ้นแท่นเป็นพระเอกเลยทีเดียว


        ''มีละครกับช่อง true4u ชื่อเรื่องว่ามนต์เจตภูตครับ เป็นละครลี้ลับครับเกี่ยวกับผี เป็นการถอดจิตตามความเชื่อแบบไทยๆ มีเรื่องของเวรกรรม การทำดี ทำชั่ว ผมก็เป็นพระเอกครับ ค่อนข้างหนักเหมือนกัน เพราะแคแรกเตอร์ของตัวละครค่อนข้างนิ่ง สุขุม พูดก็แบบใช้อินเนอร์จากด้านใน มากกว่าที่จะแสดงออกจากด้านนอก การแสดงสำหรับผมช่วงแรกๆ ก็มีกดดันเครียดๆ บ้าง แต่ว่าพี่ต้อ มารุต ผู้กำกับฯ ท่านก็ช่วย และค่อยๆ ให้การบ้านไปทำครับ ตอนเล่นๆ แรก ผมยังหาแคแรกเตอร์ไม่เจอ ติดอะจึ๊กอะจึ๊กของเราไม่หยุดนิ่ง แต่ตัวพระเอกค่อนข้างนิ่งมีเหตุผล นี่เป็นละครเรื่องที่สองแล้วครับ ก่อนเรื่องนี้เล่นเรื่องบ่วงมาร เป็นตัวร้ายไม่ยากเท่ากับเรื่องนี้ที่ต้องมานิ่ง เปลี่ยนบุคลิกด้วย เพราะในเรื่องต้องโดนภูตเข้าสิงด้วยก็ต้องแสดงอีกแบบ คือมีสองแคแรกเตอร์''


        เซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับ ''ทรูแฟนเทเชีย'' มา 5 ปี เหลือสัญญาอีกเพียง 1 ปี ก็จะเป็นไท แต่ ''ปอ-อรรณพ'' ไม่มีความคิดย้ายไปไหน ตั้งใจเซ็นสัญญาต่อ เนื่องจากมีความสุขกับการทำงานแบบครอบครัว พูดกันง่ายๆ และเข้าใจกันง่ายๆ


        ''กับทรูแฟนเทเชียมีความสุขดีมากเลยครับ ผมเซ็นสัญญาไว้ 5 ปี นี่ก็เหลือสัญญาอีกหนึ่งปี ก็ยังแฮปปี้อยู่ครับ ไม่มีความคิดจะไปไหน พี่ทีมงานก็น่ารัก เราอยู่กันเป็นครอบครัวครับ ไม่ได้เป็นลักษณะบริษัทที่จะต้องมาแบบระเบียบมาก เราอยู่กันแบบง่ายๆ คุยกันรู้เรื่อง หากสัญญาหมดผมก็เซ็นต่อแหละครับ''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag