หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 ธันวาคม 2557 เวลา 12:34

''ทวิกส์'' รับยังไม่ชินตกเป็นข่าวบ่อยๆ

ชีวิตรักที่คบกับคนหล่อระดับโลกต้องทำใจ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวชาวอังกฤษ ต้องกลายเป็นคนดังยิ่งกว่าเดิม และถูกจับจ้องจากผู้คนมากมายหลังจากที่เธอคบหาดูใจกับ โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดหล่อแ

นักร้องสาวมากความสามารถวัย 26 ปี ยอมรับว่าเธอยังไม่ชินกับการต้องโดนจับจ้องจากผู้คนมากมาย เนื่องจากคบกับ ''อาร์-แพ็ทซ์'' อย่างไรก็ตาม เธอจะค่อยๆ พยายามปรับตัวให้ได้สำหรับเรื่องเหล่านี้ ไม่งั้นชีวิตคงวุ่นวายสุดๆ
 

        ป็อปสตาร์เจ้าของเพลงฮิต ''Two Weeks'' ยอมรับว่าความรักครั้งนี้ทำให้เธอต้องเจอเรื่องยุ่งๆ เหมือนกัน ''บางครั้งฉันก็ต้องพบกับเรื่องที่แสนยากลำบากกับการโดนถ่ายภาพอยู่บ่อยๆ''
 

        อย่างไรก็ตาม ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์ ชื่อจริงของ เอฟเคเอ ทวิกส์ เผยว่าถึงแม้ชีวิตจะยุ่งๆ เมื่อคบกับ แพททินสัน แต่เธอถือว่านี่เป็นเรื่องดีที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิตของเธอ ฉันรู้สึกสนุกกับการทำอะไรบางอย่างแล้วผู้คนรู้สึกชอบ, เกลียด หรือพูดเกี่ยวกับมัน แต่การให้ความสนใจแบบว่างเปล่ามันรู้สึกน่ารังเกียจ มันเหมือนกับการเมาค้าง''
 

        ''มันเป็นอะไรที่แปลกๆ ฉันไม่รู้เรื่องนั้นจริงๆ เพราะตัวฉันหรือสิ่งที่ฉันกำลังทำ แต่มันเป็นเรื่องดีที่ฉันได้จากความสัมพันธ์ของฉันที่ทำให้มีมุมมองที่ท้าทาย ซึ่งเป็นเรื่องที่มีคุณค่ามากๆ'' นักร้องสาวคนคนเก่งกล่าว

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag