หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 ธันวาคม 2557 เวลา 12:20

แฉ ''เมล บี'' สะบัดบ็อบเลิกผัวถอดแหวนออกรายการเพลง

     อะไรที่มันต้องพังลงมาก็อย่าไปยื้อมันให้มากความ! ''เมล บี'' อดีตนักร้องสาว สไปซ์ เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ตกเป็นข่าวตัดสินใจหันหลังเดินออกมาจาก สตีเฟน

   เมล บี หรือชื่อจริงว่า เมลานี บราวน์ ตกเป็นข่าวว่าทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรงก่อนที่เธอจะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการปวดท้องเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ''ชีวิตแต่งงานของเมลมาถึงจุดวิกฤติ จริงๆ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเลย เธอบอกเพื่อนๆ ว่าเธอจบแล้วกับสตีเฟน มันเป็นการแสดงออกทางสัญลักษณ์มากเมื่อเธอถอดแหวนแต่งงานก่อนออกรายการ ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ รอบชิงฯ เมื่อคืนวันอาทิตย์ เธอรู้ว่าเธอกำลังทำอะไร และต้องการส่งข้อความที่ชัดเจนไปยังสตีเฟนเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอ''

         นักร้องสาววัย 39 ปี ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยตัวเองโดยที่ เบลาฟอนเต้ ไม่เหลียวแลเลยแม้แต่น้อย โดยแหล่งข่าวเล่าต่อไปว่า ''เมลไม่ได้คุยกับสตีเฟนเลยตั้งแต่เธอเข้าโรงพยาบาลสัปดาห์ที่แล้ว และเพราะเธอไม่ต้องการเจอเขา เขาก็ไม่ได้มาที่โรงพยาบาลเลย มันเป็นภาวะความสัมพันธ์น่าเศร้า เธออาจเสียชีวิตได้ ทุกคนรอบตัวคอยให้กำลังใจให้เธอเข้มแข็งไว้ และให้เธอทิ้งเขาเลยคราวนี้ เพราะพวกเขาไม่เชื่อว่าความสัมพันธ์จะเหมือนเดิมได้แล้ว''

         นอกจากนี้ยังมีประเด็นใหม่ขึ้นมาอีกเมื่อระหว่างรายการ ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ รอบชิงฯ ผู้ชมเห็นว่า เมล บี มีรอยช้ำตามที่หัวไหล่ แขนขวา และหน้าบวมๆ จึงตั้งข้อสงสัยว่าการทะเลาะกันรุนแรงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธออาจถูกสามีทำร้ายร่างกายด้วยก็ได้

         อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวยืนยันว่านั่นไม่ใช่เรื่องจริง ''รอยบนแขนของเธอไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นรอยเข็มต่อสายน้ำเกลือตอนเธอเข้าโรงพยาบาล มันไม่มีรอยช้ำบนหน้าของเธอเลย''
 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag