หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 ธันวาคม 2557 เวลา 12:14

''นิโคล เชอร์ซิงเกอร์'' คิดหนัก โดนครอบครัวกดดันแต่งงาน

 ลูอิส แฮมิลตัน ยอดนักขับรถสูตรหนึ่งชาวสหราชอาณาจักรของทีมเมอร์เซเดสกล่าวว่า ครอบครัวของ นิโคล เชอร์ซิงเกอร์ แฟนสาวนักร้องคนสวย ตามกดดันให้เขารีบแต่งงานกับเธอได้แล้ว

   แฮมิลตัน กับ เชอร์ซิงเกอร์ คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะออกแนวรักๆ เลิกๆ กันบ่อยครั้งก็ตาม โดยหลังแยกกันไปได้พักหนึ่ง พวกเขาก็ยืนยันเมื่อช่วงต้นปีนี้ว่าได้กลับมาปลูกต้นรักกันเป็นที่เรียบร้อย

         ทั้งนี้ นับตั้งแต่กลับมาเดตกัน มันก็มีข่าวลือเกี่ยวกับการที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์ถึงหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดแฮมิลตันก็ยอมรับว่า ครอบครัวของฝ่ายสาวมักจะกดดันให้เขารีบแต่งงานกับเธอให้ได้ซะทีอยู่บ่อยๆ แต่เสริมว่า ตอนนี้เขากับเชอร์ซิงเกอร์ก็มีความสุขกับความสัมพันธ์ในตอนนี้แล้ว

         ''ผมรู้สึกกดดันอย่างมาก มีการกดดันจากครอบครัว แต่นิโคลกำลังตั้งสมาธิอยู่กับงานของเธอเช่นเดียวกับผม เราต่างก็มีความสุขกับชีวิตในตอนนี้ เอาไว้สักวันหนึ่งเราจะทำมัน (การแต่งงาน)'' แชมป์โลก เอฟ วัน 2 สมัย ระบุ

         แฮมิลตันเสริมว่า พวกเขายังไม่คิดที่จะสร้างครอบครัวกันแต่อย่างใด ''เธอปฏิบัติกับเด็กๆ ได้ยอดเยี่ยมมากๆ ผมคิดว่าเราต่างก็เข้ากับเด็กๆ ได้ดี แต่เรายังไม่มีเวลาในตอนนี้ (ที่จะมีลูก) มันมีหลายอย่างที่เราอยากทำ แต่สิ่งที่ดีก็คือ เราต่างช่วยเหลือกันและกัน ทุกอย่างกำลังไปได้ดี เธอยังอายุน้อย และผมก็ยังหนุ่มอยู่!''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag