หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 ธันวาคม 2557 เวลา 11:31

''ถังเบียร์'' ทุ่มสุดพลังโชว์สเต็ปแดนซ์เต็มขั้น ทนร้อน-หนาวลุยถ่ายทำมิวสิกฯ 15 ชั่วโมง!!

  สหภาพดนตรีปล่อยซิงเกิลแรก ''Shut Up And Dance'' (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์) ของสุดยอดนักล่าฝัน ''ถังเบียร์'' ภูริวัชร์ ธีระชาติ (เดอะวินเนอร์จากเวที AF10) ใ

  ''สำหรับเพลง Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์)  เป็นเพลงแดนซ์สนุกๆ ผสมผสานกับการเต้นที่จะทำให้คนฟังได้ฟังแล้วรู้สึกอยากสนุก อย่างเต้นไปกับเพลงนี้ ซึ่งส่วนที่ยากที่สุดคงเป็นในเรื่องของการเต้น  แล้วต้องร้องเพลงไปด้วย จะทำยังไงไม่ให้เสียงมันสั่น ตอนซ้อมเต้นช่วง 2-3 อาทิตย์แรกถังเบียร์ถึงกับร้องไห้เลย เพราะมันยากมาก แต่พอได้ฝึกไปเรื่อยๆ ก็เริ่มทำได้ เริ่มสนุกไปกับการเต้นและพร้อมสำหรับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ทุ่มเทกันสุดๆ ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 3 ทุ่ม ทั้งไลน์การร้อง การเต้น และเส้นเรื่องที่ใช้นายแบบ-นางแบบ มีฝรั่งมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว วันนั้นถังเบียร์ต้องทนร้อนจากกองเพลิงในฉาก ร่วมไปถึงทนหนาวจากฉากที่ต้องเต้นกลางสายน้ำ แล้วโกดังที่เราใช้เป็นโลเกชั่นช่วงเช้าร้อนมากครับ ฝุ่นเยอะเพราะเป็นโกดังเก่า อากาศไม่ถ่ายเท ช่วงบ่ายฝนตก น้ำเข้าโกดังเพราะหลังคารั่วอีก แต่ทุกคนไม่หวั่นครับ ลุยถ่ายทำกันจนเสร็จ ใช้เวลาไปกว่า 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว ยอมรับว่าเหนื่อย แต่พอเห็นภาพมิวสิกวิดีโอที่ออกมาสวยอย่างที่ใจเราต้องการแล้วก็หายเหนื่อย อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ''
 

        ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์)   ได้ทางwww.youtube.com/wearemusicunion หรือดาวน์โหลดเพลง Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์)  โทร*492 222 กด 37 หรือที่ iTunes,Deezer,KKbox และ qikplay และติดตามข่าวสารได้ที่www.facebook.com/wearemusicunion

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag