หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 17 ธันวาคม 2557 เวลา 11:53

''เจ๊มารายห์'' ยุติบาดหมางผัว เพื่อรักษาจิตใจลูกฝาแฝด

    ไหนๆ ก็ไม่ได้เป็นคู่ผัวตัวเมียกันแล้ว ตอนนี้เรื่องสำคัญก็คือการดูแลลูกๆ มารายห์ แครี่ย์ นักร้องสาวเสียงลูกคอเก้าชั้น ตัดสินใจที่จะเปิดอกพูดกับ นิค แคนน่อน อดีตสามีรุ่นน้องเกี่

 คู่รักคนดังได้ประกาศแยกทางกันไปตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีนี้ หลังจากที่พวกเขาแต่งงานกันเมื่อปี 2008 โดยท่ามกลางข่าวลือมาตลอดว่าทั้งสองคนแยกทางกัน แต่มารายห์ และอดีตสามีพยายามที่จะให้ความสำคัญกับมอนโร และโมร็อกกัน ลูกฝาแฝดวัย 3 ขวบของพวกเขาเท่านั้น
 

        แหล่งข่าวเผยกับ ''โคลเซอร์'' นิตยสารดังในประเทศอังกฤษว่า ''มารายห์เปิดอกพูดแบบจริงใจกับนิคเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และพวกเขาตัดสินใจยุติเรื่องบาดหมางเพื่อรักษาความรู้สึกของลูกฝาแฝดเอาไว้ มีหลายๆ เรื่องระหว่างพวกเขากินไม่เข้าคลายไม่ออก หลังจากที่มารายห์อ้างว่านิคออกเดตกับผู้หญิงอื่นทันทีที่เลิกกัน''
 

        ''แต่ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าพวกเขาต้องลืมอดีตไปได้แล้วเพื่อลูกๆ ของพวกเขา พวกเขาตัดสินใจที่จะเริ่มต้นในวันขอบคุณพระเจ้า และพวกเขาอยากที่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวันคริสต์มาส รวมทั้งวันหยุดอื่นๆ และวันเกิด เพื่อทำให้มั่นใจว่าเด็กๆ ไม่ได้รับผลกระทบจากการที่พวกเขาแยกทางกัน'' แหล่งข่าวเจ้าเดิมระบุ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag