หนัง-เพลงหนัง 7 มีนาคม 2563 เวลา 16:47

“ฟลอเรนซ์ พิวจ์”จาก  Midsommar และ Little Women ปิดภาพแรกผลงานสยองวัดใจครั้งใหม่ เมื่อวิญญาณร้าย “ขอ-เล่น-ด้วย-คน” ใน Malevolent

เตรียมพบกับผลงานสยองเรื่องล่าสุด ของนักแสดงดาวรุ่ง ที่กำลังมาแรง ฟลอเรนซ์ พิวซ์ จาก Midsommar และ Little Women ล่าสุดยังเข้าชิงรางวัลสาขานักแสดงสมทบหญิงบนเวทีออสการ์อีกด้วย ครั้งนี้เธอขออาสาเปิดประสบการณ์หลอนกลางคฤหาสน์อาถรรพ์ เผชิญหน้าความตายเมื่อวิญญาณร้ายมาขอเล่นด้วย ใน ภาพยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาท Malevolent

                ยินดีต้อนรับคนกล้าวัดใจสู่ประสบการณ์เหนือธรรมชาติครั้งใหม่ในคฤหาสน์ขังวิญญาณ เมื่อสองพี่น้องนักต้มตุ๋น แองเจล่า (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ แจ็คสัน หากินกับความเชื่อของคน ด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่จากเป็นคนหลอกลวงต้องกลับตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน หลังจากที่หญิงชราเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า

                หลังจากที่เธอต้องโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว และแล้วทั้งสองพี่น้องก็ได้รับรู้รสชาติของฝันร้ายที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตของเด็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้ขอมาเล่นด้วยคน!  เมื่อคนคิด “หลอกจับผี” วิญญาณจะ “หลอนจับตาย”