หนัง-เพลงหนัง 16 ตุลาคม 2562 เวลา 11:56

ใบปิดใหม่ “Countdown” ถึงเวลาต้องเลือก “โหลด” หรือ “ไม่โหลด”แอปฯ คำนวณเวลาตายโคตรแม่น! นับถอยหลังสู่ลมหายใจสุดท้าย 21 พ.ย. นี้

ปล่อยใบปิดใหม่ออกมาชวนผวาอีกระดับ สำหรับภาพยนตร์สยองไอเดียมันส์เรื่อง “Countdown” ที่มาท้าให้คุณเลือก “โหลด” หรือ “ไม่โหลด” กับแอปพลิเคชั่นใหม่ “เคานต์ดาวน์” ซึ่งมาแรงสุดในตอนนี้ เพราะความเลิศของเจ้าแอปฯ นี้ คือ สามารถช่วยคำนวณเวลาตายได้อย่างแม่นยำ การพยากรณ์ของมันตรงเป๊ะด้วยคำบอกเล่า และการการันตีจากเหตุผู้ใช้งานตายจริง!

     โดยก่อนที่คอหนังสายโหดจะได้ไปดูภาพยนตร์แบบเต็มในช่วงปลายปีนี้ แอปพลิเคชั่น “เคานต์ดาวน์” ได้เปิดให้แฟน ๆ ในอเมริกาทดลองใช้งานบิลด์ความหลอนกันเบา ๆ บอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม จนยอดดาวน์โหลดพุ่งติดท็อปอันดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

     ภาพยนตร์เรื่อง “Countdown” (เคานต์ดาวน์) ได้นักแสดงวัยรุ่นมาร่วมระทึกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เอลิซาเบ็ท เลล” (You) , “จอร์แดน คัลโลเวย์” (Riverdale), “แอนน์ วินเทอร์ส” (13 Reasons Why) และ “ทาลิธา เบทแมน” (Annabelle: Creation, Love, Simon) ชะตาชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป สิ่งที่เลวร้ายกว่าความตายจะไล่ล่า มันจะเล่นงานแบบไม่ทันได้หายใจ แอปเพียงแค่แอปเดียวจะตัดสินชะตาชีวิตได้ยังไง? เคานต์ดาวน์ระทึกส่งท้ายปี 21 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์