หนัง-เพลงหนัง 13 กันยายน 2562 เวลา 22:35

“นางเอกน้องใหม่”ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล บทท้าทายในภาพยนตร์เรื่อง “ 13 25 เลขเป็นเลขตาย”เตรียมฉายต้นปี 2563

เป็นอีกหนึ่งสาว สวย ที่มากความสามารถ ถึงแม้จะไม่ค่อยเห็นหน่าค่าตาบ่อยเท่าไหร่นักสำหรับงานในวงการบันเทิง แต่ก็เคยผ่านเวทีระดับประเทศอย่าง มิสทีนไทยแลนด์ และ นางสาวไทยมาแล้วสำหรับดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล นักธุรกิจสาวเจ้าของธุรกิจศูนย์ผิวหนังและการชะลอวัย Vital Glow Skin & Aesthetic และรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนวมินทร์ 9  ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนกองบรรณาธิการ สยามดาราเพื่อโปรโมทผลงานในวงการบันเทิง และธุรกิจที่เจ้าตัวกำลังทำ

     ถึงแม้จะเป็นนักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน ความสามารถด้านธุรกิจเกี่ยวกับนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนไทย+ ครีเอทธุรกิจต่างๆเพื่อประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นเสมอมา ด้วยการปลูกฝังจากครอบครัวคือคุณพ่อคุณแม่ โดยมีประสบการณ์ดีๆ เกิดขึ้นในวงการบันเทิง อาทิ  มีดีกรีนางงามผิวสวยประจำปี 2556 บนเวทีนางสาวไทย และคว้ารางวัลคุณภาพอีกมากมาย  เปิดเผยว่า 

      “ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2548 และเวทีนางสาวไทยในปี 2556 จนได้รางวัลนางงามผิวสวย  2-3ปีที่ผ่านมาพิมพ์ได้สะสมประสบการณ์ ทั้งนี้การบริหารเวลาที่ลงตัวพร้อมจัดสรรเวลารับงานบันเทิงที่ตนเองรัก  ส่วนตัวชอบการแสดงมองว่าท้าทายในบทต่างๆ  ขณะนี้ได้รับโอกาสรับบทเป็นนางเอก ชื่อ “โรส”  เจ้าของธุรกิจโรงแรม นับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในชีวิต ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง 13 25 เลขเป็นเลขตาย นี้เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับความเชื่อตัวเลขของคนไทยเลข13 ลัคกี้นัมเบอร์ เลข25ก็เป็นความเชื่อเรื่องเบญจเพศโดยคนไทยมีความสนใจเรื่องพวกนี้อย่างมากค่ะ ตอนนี้ก็ถ่ายทำไปประมาณนึงแล้วค่ะยังไงฝากติดตามชมกันในต้นปีหน้า 2563 

      อย่างไรก็ตามในต้นปีหน้าก็เตรียมผุดมูลนิธิช่วยเหลือสังคมแบบยั่งยืนในกลุ่มเด็ก ผู้หญิง คนชรา แม่เลี้ยงเดี่ยว พร้อมนำความรู้ความสามารถด้านสุขภาพต่อยอดเพื่อประโยชน์ต่อสังคมต่อไป ”