หนัง-เพลงหนัง 10 ตุลาคม 2561 เวลา 14:18

"ช่อง MONO 29" ชวนผจญภัยกลางป่า ในหนังฟอร์มยักษ์ "ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan)"

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งหนังฟอร์มยักษ์ เรื่อง "ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan)" วีรบุรุษแห่งผืนป่าแอฟริกา "ทาร์ซาน" เจ้าป่าผู้โด่งดังที่เติบโตจนกลายมาเป็นมนุษย์ ภาพยนตร์ ผจญภัยที่มีทั้งความสนุก ตื่นเต้น ด้วยสุดยอดสเปเชี่ยลเอฟเฟคแบบอลังการงานสร้าง ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ป่าทุกตัว บรรยากาศกลางป่าในแบบที่สมจริง ผลงานกำกับโดย "เดวิด เยตส์ (David Yates)" โดยได้ "อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด (Alexander Skarsgard)" มารับบท "ทาร์ซาน" ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีครั้งแรกในไทย ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 13 ต.ค. 61 เวลา 19.20 น.

     "ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan)" ความเป็นมาของ ทาร์ซาน มนุษย์คนเดียวที่เติบโตมาในป่า แอฟริกา และเข้าสู่เมืองในฐานะของ "จอห์น เคลย์ตันที่3"  หรือ "ลอร์ด เกรย์สโตก" ร่วมกับ เจน ภรรยาสาวคนสวยที่เป็นที่รัก แต่ด้วยแผนการแก้แค้นของ ลีออน รอม กัปตันชาวเบลเยียมจอมโลภ ลวงให้ทาร์ซานกลับมายังคองโกอีกครั้ง เพื่อทำหน้าที่เป็นฑูตพาณิชย์แห่งรัฐสภา โดยที่เขาเองไม่รู้เลยว่า ทั้งหมดคือการวางแผนก่อเหตุฆาตกรรม

     ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง  "ตำนานแห่งทาร์ซาน (The Legend of Tarzan)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)"  ในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค. 61 เวลา 19.20 น.    ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)